Nhu cầu ngành thiết kế đồ họa hiện nay tại Việt Nam

Nhu cầu ngành thiết kế đồ họa ở Việt Nam hiện nay đang tăng cao và được định giá là 1,15 tỷ đô, sẽ đạt 1,84 tỷ USD vào năm 2030 với tốc độ tăng 4,9%
Sáng tạo video và cách triển khai một video marketing

Sáng tạo video và kỹ thuật cũng như bố cục nội dung của video là công việc mà người làm thiết kế đồ họa cần nắm được để truyền tải hết thông điệp vào trong video đó.
Thiết kế hình ảnh và các công việc của người sáng tạo hình ảnh

Thiết kế hình ảnh là công việc của người thiết kế đồ họa. Đây là công việc kết hợp sử dụng công cụ để tạo nên những nội dung và hình ảnh đáp ứng cho mục đích hướng đến.
Đồ họa chuyển động và những kiến thức về đồ họa chuyển động

Đồ họa chuyển động tiếng anh Motion Graphic đang là xu hướng video được nhiều DN sử dụng trong chiến dịch Marketing. Đây cũng là ngành học đầy tiềm năng thu hút giới trẻ hiện nay.
Kỹ năng hoạt họa trong ngành thiết kế đồ họa

Kỹ năng hoạt họa (Animation skill) là công việc đòi hỏi thành thạo công cụ kỹ thuật và óc sáng tạo. Người học Thiết kế đồ họa sẽ phải nắm được kỹ năng và tư duy cơ bản về thiết kế trực quan.
Tư duy thiết kế và ứng dụng trong ngành thiết kế đồ họa

Tư duy thiết kế (Design thinking) không chỉ dành riêng cho nhà thiết kế. Tuy nhiên tại ngành Thiết kế đồ họa nó được áp dụng triệt để khơi gợi khả năng sáng tạo ra các ý tưởng mới.
Kiến thức nền tảng hội họa trong ngành Thiết kế đồ họa

Những kiến thức nền tảng của hội họa là yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Nó là kim chỉ nam để bạn phát triển nghề nghiệp tương lai sau này.
Danh sách sinh viên nhận học bổng kỳ 2 - 2022

Danh sách sinh viên nhận học bổng kỳ 2 năm học 2021 - 2022 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.
Sinh viên Việt Mỹ Hà Nội được đào tạo phát triển toàn diện

Đào tạo sinh viên phát triển toàn diện là định hướng xuyên suốt trong quá trình. Với mục tiêu đó Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội vươn lên trở thành trường cao đẳng hàng đầu hiện nay