Đồ họa chuyển động và những kiến thức về đồ họa chuyển động

Đồ họa chuyển động tiếng anh Motion Graphic đang là xu hướng video được nhiều DN sử dụng trong chiến dịch Marketing. Đây cũng là ngành học đầy tiềm năng thu hút giới trẻ hiện nay.
Kỹ năng hoạt họa trong ngành thiết kế đồ họa

Kỹ năng hoạt họa (Animation skill) là công việc đòi hỏi thành thạo công cụ kỹ thuật và óc sáng tạo. Người học Thiết kế đồ họa sẽ phải nắm được kỹ năng và tư duy cơ bản về thiết kế trực quan.
Tư duy thiết kế và ứng dụng trong ngành thiết kế đồ họa

Tư duy thiết kế (Design thinking) không chỉ dành riêng cho nhà thiết kế. Tuy nhiên tại ngành Thiết kế đồ họa nó được áp dụng triệt để khơi gợi khả năng sáng tạo ra các ý tưởng mới.
Kiến thức nền tảng hội họa trong ngành Thiết kế đồ họa

Những kiến thức nền tảng của hội họa là yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Nó là kim chỉ nam để bạn phát triển nghề nghiệp tương lai sau này.
Danh sách sinh viên nhận học bổng kỳ 2 - 2022

Danh sách sinh viên nhận học bổng kỳ 2 năm học 2021 - 2022 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.
Sinh viên Việt Mỹ Hà Nội được đào tạo phát triển toàn diện

Đào tạo sinh viên phát triển toàn diện là định hướng xuyên suốt trong quá trình. Với mục tiêu đó Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội vươn lên trở thành trường cao đẳng hàng đầu hiện nay
Cách tính điểm tốt nghiệp 2022 chi tiết kèm hướng dẫn

Cách tính điểm tốt nghiệp 2022 chi tiết kèm ví dụ hướng dẫn cho từng trường hợp cụ thể; cách tính điểm ưu tiên, điểm khuyến khích để xét công nhận tốt nghiệp năm nay.
Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 chi tiết từng ngày và từng môn thi

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2022 được Bộ GD&ĐT ấn định, theo đó học sinh tham gia thi trong 2 ngày từ ngày 07/07 đến ngày 08/7 với 5 môn thi Ngữ Văn, Toán, Bài thi Khoa học Tự nhiên, Bài thi Khoa học Xã hội.
Quy chế tuyển sinh đại học 2022 thí sinh cần nắm rõ

Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022 cần sớm được công bố để các thí sinh nắm rõ.  Mặc dù chủ trương của Bộ là ổn định cách thức tuyển sinh như năm 2021.  Tuy nhiên để tránh những sai sót đồng thời  đảm bảo quyền lợi của thí sinh.