Ngành Quản lý công nghiệp học trường nào ở Hà Nội?

20/10/2022
Ngành quản lý công nghiệp học trường nào ở Hà Nội để được đào tạo bài bản và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường, thi hay xét tuyển khối nào là thông tin được thí sinh quan tâm.

Ngành Quản lý công nghiệp học trường nào ở Hà Nội?Ngành Quản lý công nghiệp học trường nào ở Hà Nội?

Tìm hiểu về ngành quản lý công nghiệp

Ngành quản lý công nghiệp là ngành học có sự giao thoa giữa công nghệ và kinh tế, khi theo học ngành này bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu vào các kiến thức cơ bản trong sản xuất, quản trị nguồn nhân lực, tồn kho – quản lý kho, đánh giá công nghệ. Đây là ngành có vai trò rất quan trọng, trong các doanh nghiệp, công ty, trung tâm thương mại.

Sinh viên khi theo học ngành quản lý công nghiệp sẽ có đầy đủ các kiến thức về kỹ thuật công nghiệp, quản trị kinh doanh, đánh giá công nghệ, quản trị nguồn nhân lực. Với những kiến thức được đào tạo, bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào nghề.

Ngành Quản lý công nghiệp thi khối nào?

Ngành quản lý công nghiệp thi khối nào còn tùy thuộc vào trường mà bạn chọn xét tuyển. Hiện nay có một số khối thi/tổ hợp môn được các trường sử dụng để xét tuyển vào ngành quản lý công nghiệp như sau:

Khối thi       Tổ hợp môn

A00   Toán – Vật Lý – Hóa học

A01   Toán – Vật Lý – Tiếng Anh

A16   Toán – Vật Lý – Tiếng Anh

D01   Ngữ Văn – Toán – Tiếng Anh

D07   Toán – Hóa học – Tiếng Anh

C01   Ngữ văn – Toán học – Vật lý

D90   Toán – KHTN – Tiếng Anh.

Hoặc xét tuyển học bạ với điều kiện đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Ngành Quản lý công nghiệp học trường nào ở Hà Nội?

Ngành Quản lý công nghiệp học trường nào ở Hà Nội là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. Hà Nội là thành phố lớn tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, trong số đó có một số trường sau đây có đào tạo ngành quản lý công nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

• Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.
  • Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.
  • Đại học Điện lực.
  • Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.
  • Đại học Kinh tế Quốc dân.
  • Đại học Thủ đô Hà Nội.

Học ngành Quản lý công nghiệp tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà NộiHọc ngành Quản lý công nghiệp tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Công việc sau khi tốt nghiệp ngành Quản lý công nghiệp

Học quản lý công nghiệp ra làm gì, sau đây là một số công việc mà bạn có thể đảm nhận:

Quản lý sản xuất

• Quản lý, kiểm soát tình trạng máy móc và thiết bị
  • Quản lý quy trình sản xuất ở các phân xưởng
  • Tiếp nhận đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất
  • Sản xuất, theo quy trình công nghệ và đơn hàng.

Quản lý chất lượng

• Tham gia vào quản lý chất lượng tại công ty, doanh nghiệp
  • Quản lý, giám sát hệ thống quản lý chất lượng để giảm thiểu rủi ro
  • Đào tạo các nhân viên trong công ty nắm được quy trình quản lý chất lượng

Giám sát, quản lý bán hàng

• Hướng dẫn đội ngũ kinh doanh
  • Nắm rõ thông tin thị trường
  • Nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới
  • Phát triển, quản lý đội kinh doanh tại công ty
  • Kiểm soát các hoạt động tại thị trường
  • Báo cáo tình hình kinh doanh.

Học Cao đẳng Quản lý công nghiệp ở trường nào?

Đối với các thí sinh có học lực trung bình, thay vì xét tuyển vào Đại học thì bạn có thể đăng ký học hệ cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo ngắn, được đào tạo tập trung thực hành, kiến thức bám sát thực tiễn, ra trường nhanh chóng có việc làm.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là địa chỉ tin cậy được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học ngành Quản lý công nghiệp.

Đại diện trường ký hợp tác với các Doanh nghiệp đảm bảo việc làm cho sinh viên Việt Mỹ. Lãnh đạo trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội ký hợp tác với các Doanh nghiệp đảm bảo việc làm cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, môi trường đạt chuẩn quốc gia, quốc tế, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, tư duy làm chủ, kỹ năng ngoại ngữ để hội nhập.

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Nhà trường liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, sinh viên có thể dễ dàng kết nối với nhà tuyển dụng, sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng có việc làm với mức thu nhập cao.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Quản lý công nghiệp hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng. Thí sinh quan tâm vui lòng điền thông tin theo mẫu sau đây để được tư vấn cụ thể.

0 bình luận Ngành Quản lý công nghiệp học trường nào ở Hà Nội?