Một ngày học của sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc

Bạn yêu thích và có định hướng về ngành Tiếng Hàn Quốc, sẽ không ít những câu hỏi nhảy ra trong đầu bạn: Ngành học này được học và trải nghiệm những gì? Hãy cùng đi khám phá một ngày của sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sẽ như thế nào nhé.
Ngành Tiếng Hàn Quốc học trường nào?

Ngành Tiếng Hàn học trường nào tốt là thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi đây là một trong top 10 ngôn ngữ về số lượng người sử dụng và là lựa chọn hàng đầu mỗi khi người nước ngoài lựa chọn ngoại ngữ thứ 2.
Học Cao đẳng Thiết kế đồ họa trường nào tốt?

Bạn đang muốn theo học Cao đẳng Thiết kế đồ họa mà chưa tìm được cho mình một ngôi trường đào tạo nào phù hợp. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem học Cao đẳng Thiết kế đồ họa trường nào tốt nhé!
Một ngày học của sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp

Ngành Chăm sóc sắc đẹp đang là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu một ngày học của sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội diễn ra như thế nào nhé!
Chân dung ngành Thiết kế đồ họa

Theo thống kê của những năm gần đây, ngành thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Vậy, ngành Thiết kế đồ họa là gì, cơ hội việc làm ra sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.
Chân dung ngành Tiếng Hàn Quốc

Theo học ngành Tiếng Hàn Quốc đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Vậy ngành Tiếng Hàn Quốc đào tạo những gì, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra sao, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể.
Một ngày thực tập của sinh viên ngành Digital Marketing

Hẳn mỗi sinh viên từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường đều mong muốn được học hỏi, trải nghiệm những gì về công việc thực tế ngành học của mình. Những điều đó sẽ được thể hiện qua quá trình thực tập tại doanh nghiệp.
Một ngày đi làm của sinh viên ngành Digital Marketing

Digital Marketing là một trong những ngành thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Vậy, một ngày làm việc của sinh viên Digital Marketing diễn ra như thế nào? Sinh viên Digital Marketing làm gì khi đi làm?
Chân dung sinh viên ngành Digital Marketing

Digital Marketing thật sự đang là một trong những ngành học vô cùng tiềm năng ở hiện tại và tương lai sẽ tiếp tục phát triển rất mạnh mẽ. Vậy chân dung sinh viên ngành Digital Marketing là những ai và cần những yếu tố gì để trở thành một Digital Marketer.