Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

03/03/2021
CĐ Việt Mỹ
Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi đáp ứng yêu cầu của một trường Cao đẳng đạt chuẩn Quốc tế.

Toàn cảnh cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Là một trong những trường Cao đẳng với gần 20 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được xây dựng và định hướng phá triển chuẩn Quốc tế từ môi trường học tập đến cơ sở vật chất  đầu tư bài bản, phát triển tiềm năng con người.

Được đầu tư bởi Tập đoàn EQuest với hơn 110.000 học viên theo học mỗi năm tại 18 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đào tạo ra đội ngũ nhân lực đạt chuẩn Quốc tế trong thời buổi hội nhập ra trường có thể tham gia ngay vào thị trường lao động.  Để hiện thực hóa sứ mệnh đó trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất quy mô chuẩn theo hệ thống giáo dục Quốc tế.

• Khu giảng đường hiện đại, 100% được trang bị máy chiếu và hệ thống âm thanh vòm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy với tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Khu vận động thể chất trong nhà và ngoài trời bao gồm: Sân bóng đá cỏ nhân tạo; Sân bóng chuyền; Khu điền kinh; Khu vực tập luyện các môn thể dục; Phòng tập Aerobic/Dance sport
  • Khu thực hành với đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo cho việc thực hành các ngành đặc thù
  • Căng tin và khu dịch vụ phục vụ sinh viên với giá cả phải chăng
  • Thư viện sách và thư viện điện tử

Phòng học

Phòng học hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn Quốc tế

Phòng học tập lý thuyết tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Giảng viên giảng dạy tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ là những chuyên gia, những lãnh đạo DN... được đào tạo bài bản tại nhiều nước trên Thế giới.

PGS - TS Nguyễn Tiến Đông - nguyên Giám đốc Trung tâm đào tạo VinFast giảng dạy tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Phòng thực hành:

Phòng thực hành tin học tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Phòng thực hành SPA - Chăm sóc sắc đẹp

Phòng âm nhạc:

Sảnh hội họa:

Sảnh hội họa - mỹ thuật tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Khu thể dục thể thao:

Sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông

Bể bơi bốn mùa

Phòng ăn:

Canteen

Khu canteen cho sinh viên tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Ngoài ra còn rất nhiều các phòng chức năng được đầu tư hiện đại. Để trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến, quý phụ huynh có thể đăng ký và theo dõi tại đây.

0 bình luận Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.