Thông tin hướng nghiệp

Review Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt không, chất lượng đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khóa sinh viên như thế nào, bài viết sau đây sẽ review cụ thể cho các bạn nhé!
Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có những ngành nào?

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong những trường cao đẳng top đầu tại Việt Nam hiện nay, mang đến cho người học chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Đào tạo tư duy phát triển bản thân cho sinh viên

Sinh viên học Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành còn được đào tạo tư duy phát triển bản thân. Vậy tư duy phát triển bản thân là gì, lợi ích của nó ra sao?
Cách cải thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh hiệu quả

Nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh là 4 kỹ năng cơ bản cần có đối với người học Tiếng Anh. Sau đây là một số cách cải thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh hiệu quả.
Học phí Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa tại Việt Mỹ Hà Nội

Học phí ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là bao nhiêu là thông tin được các thí sinh quan tâm khi muốn theo học ngành này.
Chân dung sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Nếu bạn là người thích sáng tạo, nhạy bén, yêu thích hội họa... thì rất có thể bạn phù hợp với ngành Thiết kế đồ họa. Hãy cùng tìm hiểu “chân dung” sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trong bài viết sau đây.
Học Cao đẳng Thiết kế đồ họa có dễ xin việc không?

Trong lĩnh vực truyền thông, ngành Thiết kế đồ họa đang dần trở thành xu hướng. Vậy học Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa có dễ xin việc không, ra trường có thể làm việc ở những vị trí nào?
Một ngày đi làm của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Ngành Thiết kế đồ họa làm những công việc gì, hãy cùng khám phá một ngày đi làm của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trong bài viết sau đây.
Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Thiết kế đồ họa

Chọn trường nào theo học ngành Thiết kế đồ họa là thông tin được các thí sinh quan tâm hiện nay, bài viết sau đây tổng hợp các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Thiết kế đồ họa để các thí sinh tham khảo lựa chọn.