Học phí Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa tại Việt Mỹ Hà Nội

06/10/2022
Học phí ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là bao nhiêu là thông tin được các thí sinh quan tâm khi muốn theo học ngành này.

Học phí ngành Thiết kế đồ họa là bao nhiêuHọc phí ngành Thiết kế đồ họa là bao nhiêu?

Vì sao nên học ngành Thiết kế đồ họa?

Không lo thất nghiệp

Để sản phẩm thu hút người tiêu dùng thì bên cạnh chất lượng, các doanh nghiệp cần phải đầu tư thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, banner để quảng bá trong các sự kiện... Chính vì thế hầu như doanh nghiệp nào cũng cần có nhân viên thiết kế đồ họa. Bên cạnh công việc fulltime, nhân viên thiết kế đồ họa cũng có thể nhận thêm các dự án ngoài ở các công ty in ấn hay xử lý hình ảnh cho các studio.

Cơ hội việc làm đa dạng

Cơ hội việc làm sau khi học ngành thiết kế đồ họa vô cùng đa dạng. Bạn có thể làm các công việc như thiết kế đồ họa 2D, 3D; Chuyên viên thiết kế giao diện cho Website; Chuyên viên thiết kế quảng cáo, marketing; Chuyên viên thiết kế dàn trang, chế bản điện tử, thiết kế in ấn, biên tập ảnh số; Chuyên viên xử lý ảnh làm việc tại các studio; Phụ trách mỹ thuật tại các doanh nghiệp.

Thu nhập cao

Mức lương của nhân viên thiết kế đồ họa rất hấp dẫn so với các ngành nghề khác, khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Với những người có kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến thì mức thu nhập có thể cao hơn rất nhiều.

Công việc không nhàm chán

Ngành thiết kế đồ họa đòi hỏi phải đầu tư trí tuệ, chất xám. Nhân viên Thiết kế đồ họa phải luôn tìm tòi, khám phá, sáng tạo, cập nhật xu hướng để sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải bắt mắt, ý nghĩa. Chính vì vậy công việc trong lĩnh vực này không hề nhám chán.

Thời gian linh hoạt

Thời gian làm việc của nhân viên thiết kế đồ họa rất linh hoạt, miễn làm sao bạn hoàn thành công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm là được.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Thiết kế đồ họa tốt nhất

Trong số các trường có đào tạo ngành Thiết kế đồ họa ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là trường cao đẳng top đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Sinh viên khi học ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Với phương châm “Thực học, Thực nghiệp”, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Thiết kế đồ họa chú trọng thực hành với thời lượng thực hành chiếm 70%.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Thiết kế đồ họa hệ chính quy có thời gian là 2 năm 4 tháng. Sinh viên được thực tập ngay từ năm nhất, Nhà trường cam kết đảm bảo 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.Đào tạo Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họaĐào tạo Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa

Sau khi tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, bạn có thể làm việc ở các vị trí như:

• Chuyên gia thiết kế hình ảnh, đồ họa, sáng tạo, biên tập video, hoạt họa
  • Chuyên gia sáng tạo nội dung
  • Giám đốc sáng tạo
  • Chuyên viên nhiếp ảnh, quay phim
  • Giảng viên thiết kế đồ họa tại các trường Cao đẳng Trung cấp, trung tâm đào tạo
  • Làm việc tại doanh nghiệp, tổ chức với vị trí nhân viên thiết kế đồ họa.
  • Làm việc độc lập hoặc tự kinh doanh – start up.

Học phí Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa tại Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thu học phí Cao đẳng Thiết kế đồ họa theo kỳ. Tổng kinh phí mỗi kỳ là 8 triệu, Nhà trường cam kết không tăng học phí trong toàn bộ khóa học.

Tổng kinh phí đã bao gồm các khoản:

• Hồ sơ đăng ký
  • Lệ phí xét tuyển
  • Học phí tiếng Anh căn bản
  • Học phí tiếng Anh chuyên ngành
  • Học phí tin học
  • Học phí chuyên ngành
  • Chi phí học tập thực tế tại doanh nghiệp
  • Chi phí sử dụng các phòng thực hành chuyên ngành Quản trị khách sạn tại trường
  • Áo thun đồng phục (01 cái)
  • Bộ thẻ sinh viên và dây đeo thẻ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ họa chính quy

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ họa theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, xét học bạ THPT.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến để được cán bộ tuyển sinh tư vấn tại đây:

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trụ sở chính:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh bắc Miền Trung

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

0 bình luận Học phí Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa tại Việt Mỹ Hà Nội