Review Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt không?

02/11/2022
Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt không, chất lượng đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khóa sinh viên như thế nào, bài viết sau đây sẽ review cụ thể cho các bạn nhé!

Review Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt khôngReview Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt không?

Được thành lập từ năm 2007, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong những trường cao đẳng top đầu của Việt Nam. Trường là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest – tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam được đầu tư bởi KKR (quỹ đầu tư lớn thứ 2 tại Mỹ). Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao, cập nhật theo nhu cầu của xã hội. Đội ngũ giảng viên của trường là những giảng viên giỏi có trình độ tri thức cao, nhiều năm kinh nghiệp làm việc trong các doanh nghiệp, giàu tâm huyết với giáo dục.

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội không chỉ được trang bị tri thức, rèn luyện tay nghề vững vàng mà còn được khuyến khích phát triển tiềm năng trong môi trường học tập thân thiện, hiện đại và giàu tính nhân văn.

Đồng hành cùng sinh viên tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, mỗi sinh viên là những cá thể độc lập, tự tin, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, có khả năng thích nghi tốt trong thời đại hội nhập và thời đại 4.0.

Các kỹ năng được trang bị

Thông qua các khóa học kỹ năng, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội giúp sinh viên hình thành tác phong chuyên nghiệp với:

• Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập
  • Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân.

Các hoạt động trải nghiệm

Thông qua các hoạt động trải nghiệm giúp sinh viên phát triển tư duy và thích nghi với sự thay đổi của thời đại công nghệ số.

• Bonding Day/Ngày hội kết nối
  • Sport Day/Ngày hội thể thao
  • Leadership Bootcamp/Khoá huấn luyện kỹ năng lãnh đạo
  • Charity Club/Hoạt động thiện nguyện.

Review Trường Cao đẳng Việt Mỹ có tốt khôngHoạt động ngoại khóa sinh viên

Kết nối cộng đồng thông qua các câu lạc bộ sinh viên

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có cơ hội kết nối cộng đồng và phát triển tinh thần tương trợ trong môi trường trẻ trung, năng động thông qua các câu lạc bộ của trường như:

• Câu lạc bộ PR
  • Câu lạc bộ Tiếng Anh
  • Câu lạc bộ Tiếng Trung
  • Câu lạc bộ Tiếng Nhật
  • Câu lạc bộ Nghệ thuật
  • Câu lạc bộ Football.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt khôngCâu lạc bộ sinh viên ngành Tiếng Anh thương mại

Chương trình đào tạo với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được xây dựng theo định hướng thực hành với thời lượng 70%. Trong quá trình học tập, sinh viên thường xuyên được đi kiến tập, học tập thực tế tại doanh nghiệp, được tiếp xúc và học tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những người đang làm nghề. Thông qua đó, sinh viên có thể rút ngắn được khoảng cách giữa nhà trường và yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Với mục tiêu giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp, Nhà trường xây dựng chương trình tiếng Anh và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, vững kỹ năng nghề với:

• Chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng, chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp theo chuẩn Quốc tế.
  • Chương trình được thiết kế theo đặt hàng của doanh nghiệp và thường xuyên cập nhật
  • Giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết và có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề.

Sinh viên đi kiến tập tại doanh nghiệp

Nhà trường kết nối doanh nghiệp, cam kết đầu ra

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội hợp tác với doanh nghiệp tham gia vào quá trình giảng dạy, cụ thể doanh nghiệp tham gia vào qua 3 giai đoạn:

• Thẩm định và phản biện khung chương trình đào tạo:
  • Tham gia giảng dạy trong một số môn học
  • Hướng dẫn kiến tập, thực tập và tuyển dụng

Với hệ thống đối tác đào tạo và tuyển dụng lớn (hơn 50 doanh nghiệp là các công ty, tập đoàn đầu ngành), Nhà trường đảm nhận là cầu nối doanh nghiệp và sinh viên, đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt không - 3Nhà trường ký kết với doanh nghiệp, cam kết đầu ra cho sinh viên

Cơ hội liên thông thẳng lên Đại học

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội xây dựng thành công chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước để sinh viên có thể học lên tiếp các trình độ cao hơn. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng được liên thông thẳng lên đại học để lấy bằng Đại học chính quy với thời gian chỉ 1 – 1,5 năm. Tổng thời gian học Cao đẳng chính quy và liên thông để lấy bằng Đại học chỉ mất 3,5 năm.

Với những lý do trên đây, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ để gửi gắm ước mơ, phát triển tương lai nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có những ngành nào?

Hiện nay trường đang tuyển sinh các ngành hệ cao đẳng chính quy gồm: Nhóm ngành quản trị (Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị khách sạn, Quản trị bán hàng, Tài chính doanh nghiệp, Quản lý công nghiệp); nhóm ngành ngôn ngữ (Tiếng Hàn, Phiên dịch tiếng Anh thương mại...); Nhóm ngành công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm, Digital Marketing; Thiết kế đồ họa), Nhóm ngành kỹ thuật, Sức khỏe (Chăm sóc sắc đẹp,..).

Tuyển sinh hệ Cao đẳng 9+ dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở với các ngành: Nghiệp vụ bán hàng, Chăm sóc sắc đẹp, Quản trị khách sạn, Ứng dụng phần mềm, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh tốt nghiệp THCS
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên đang học các trường ĐH/CĐ khác.

Thí sinh quan tâm vui lòng điền thông tin theo mẫu sau đây để được Nhà trường liên hệ tư vấn miễn phí.

0 bình luận Review Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tốt không?