Chuyên ngành đào tạo

Học chăm sóc da và những điều cần biết

Chăm sóc da là nhu cầu của mỗi người để giữ gìn tuổi trẻ và nhan sắc, tuy nhiên không phải ai cũng biết chăm sóc da đúng cách. Sau đây là những điều cơ bản cần biết khi học chăm sóc da.
Nghề phun thêu thẩm mỹ và những điều cần biết

Phun thêu thẩm mỹ là một nghề đang phát triển và mang lại thu nhập cao nên nhiều bạn trẻ lựa chọn lĩnh vực này làm định hướng nghề nghiệp. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi học nghề này.
Các mẫu thiết kế Nail không bao giờ lỗi “mốt”

Có những mẫu thiết kế nail đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng chúng không bao giờ lỗi “mốt” mà vẫn được mọi người yêu thích. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây.
Chuyên ngành Tóc trong chương trình đào tạo Chăm sóc sắc đẹp

Khi theo học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, sinh viên được đào tạo để nắm vững kiến thức, thực hành các kỹ năng tạo mẫu tóc, uốn, sấy, nhuộm, cắt tóc nam nữ.
4 Kỹ năng lập trình hữu ích trong ngành Digital Marketing

Kỹ năng lập trình sẽ giúp bạn có ưu thế hơn đối thủ trong ngành Digital Marketing. Sau đây là tổng hợp 4 kỹ năng cần thiết trong ngành Digital Marketing bạn nên tìm hiểu.
Thiết kế, vận hành hệ thống lưu trữ, phân tích dữ liệu marketing

Tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, sinh viên Digital Marketing được trang bị kiến thức và kỹ năng để thiết kế, vận hành hệ thống lưu trữ, phân tích dữ liệu Marketing hiệu quả.
Thiết kế kênh bán hàng đa nền tảng

Thiết kế kênh bán hàng đa nền tảng được xem là chiến lược kinh doanh hiệu quả phù hợp với thời đại 4.0, giúp doanh nghiệp có thể phát triển sản phẩm/dịch vụ trên nhiều các kênh thông tin, website, mạng xã hội...
Hướng dẫn xây dựng website bán hàng chuẩn SEO

Xây dựng website bán hàng chuẩn SEO là cần thiết vì website chuẩn SEO chính là công cụ vô cùng hữu ích giúp doanh nghiệp phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh và tăng doanh thu cho mình.
Học phí Cao đẳng ngành Tiếng Hàn Quốc tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Học phí ngành Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là bao nhiêu, cơ hội việc làm khi theo học tại trường như thế nào?