Chuyên ngành Tóc trong chương trình đào tạo Chăm sóc sắc đẹp

10/10/2022
Khi theo học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, sinh viên được đào tạo để nắm vững kiến thức, thực hành các kỹ năng tạo mẫu tóc, uốn, sấy, nhuộm, cắt tóc nam nữ.

Nghề làm Tóc - Chăm sóc sắc đẹpNghề làm Tóc - Chăm sóc sắc đẹp

Trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì chuyên ngành Tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là lĩnh vực có sự năng động, sáng tạo, phù hợp với cả nam và nữ. Hơn nữa nghề này cũng không quá yêu cầu năng khiếu sẵn có, dễ học dễ làm. Đây là một nghề dễ kiếm tiền, đặc biệt là ở các thành phố lớn, giúp bạn có tương lai ổn định và được thỏa thích sáng tạo.

Chuyên ngành Tóc trong chương trình đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng về cắt tóc nam nữ, kỹ thuật tạo mẫu tóc, uống, sấy, nhuộm...

Đào tạo kiến thức và kỹ năng cắt tóc nam

Các kiến thức và kỹ năng được đào tạo bao gồm:

• Học các xu thế thời trang tóc nam hiện nay, nghệ thuật cắt tóc theo xu thế thời trang.
  • Hướng dẫn nguyên lý thiết kế tóc nam, qua đó người học có thể sáng tạo ra những phong cách tóc thời trang mình thích hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Được chuyên gia hướng dẫn nghệ thuật xây dựng hình ảnh của một người thợ tóc chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của ngành.
  • Kỹ thuật cắt tóc nam từ cơ bản đến nâng cao.
  • Cách sử dụng các dụng cụ trong ngành tóc như: Kéo cắt tóc, Kéo tỉa, Lược sấy tóc, Tông đơ, Dao cắt tóc, Lược, Máy kẹp, máy uốn lọn, máy bấm tóc, Máy sấy tóc
  • Kỹ thuật chia tóc theo nguyên lý hình học, góc cắt và các thế đứng của người thợ tóc chuyên nghiệp.
  • Thực hành cắt tóc Nam với những mẫu cơ bản thông dụng để làm quen với cắt tóc.

Xác định kiểu khuôn mặt để chọn kiểu tócXác định kiểu khuôn mặt để chọn kiểu tóc

Đào tạo kiến thức và kỹ năng cắt tóc nữ

Cắt tóc nữ là một loại hình nghệ thuật sáng tạo theo phong cách thời trang của khách hàng, chính vì thế người thợ cắt tóc cần phải có kiến thức cơ bản về thời trang bên cạnh tay nghề cắt tóc.

Các môn học trong ngành Chăm sóc sắc đẹp cùng với chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và tóc, người học không chỉ được đào tạo thành tạo tay nghề tạo mẫu tóc nữ mà còn được đào tạo nghệ thuật xây dựng hình ảnh. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể cắt mái tóc đẹp cho khách hàng.

Một số kiểu tóc Nữ được đào tạo:

• Phương pháp kẹp (Plier)
  • Phương pháp cắt tự do ( Free Hand)
  • Cắt ca-re (Scissors over comb)
  • Cắt Care Cut
  • Cắt tóc mái: Mái ngan, mái xéo, mái sole
  • Cắt kiểu Sole tầng thấp, Sole tầng cao
  • Cắt ngan đổ có tầng, cắt ngan đỗ không tần
  • Cắt kiểu tóc uốn
  • Cắt tóc Kiểu tóc ngang dài
  • Cắt tóc Kiểu tóc chiếc lá cổ điển
  • Cắt tóc Kiểu tóc chiếc lá hiện đại
  • Kiểu tém nhật
  • Kiểu tém thường
  • Kiểu tóc bung hiện đại
  • Kiểu tóc so le tầng cao
  • Kiểu tóc đuôi cá
  • Kiểu tóc bồ câu
  • Kiểu tóc ngang chúi tầng thấp
  • Kiểu tóc ngang chúi tầng cao
  • Kiểu tóc so le liên kết
  • Kiểu tóc ngang Nhật
  • Kiểu tóc tém Nhật
  • Kiểu tóc tém sole

Đào tạo kiến thức, kỹ năng uốn – nhuộm – duỗi

Học viên sẽ được học và thực hành về các kỹ thuật uốn tóc, các loại thuốc uốn tóc hiện nay trên thị trường, học cách xử lý tóc hư tổn muốn uốn tóc.

Người học được trang bị kiến thức nguyên lý về màu sắc, cách xác định xu hướng màu chủ đạo trong năm, kỹ thuật pha màu, phối màu thuốc nhuộm tóc, cách xử lý và bảo vệ tóc và da đầu, nhận diện cấu trúc tóc và sử dụng thuốc duỗi và phương pháp duỗi cho phù hợp.

Cơ sở vật chất tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà NộiCơ sở vật chất tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Là đơn vị hàng đầu trong số các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội hội tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sinh viên được học tập và theo sát bởi những người thầy tài năng, nhiều kinh nghiệm và từng trải trong nghề. Chương trình đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành với thời lượng chiếm 70%.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành hiện đại, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tay nghề vững chắc cùng tâm lý tự tin, được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để mở cơ sở chăm sóc sắc đẹp do mình làm chủ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy với điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để được cán bộ tuyển sinh hướng dẫn.

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trụ sở chính:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh bắc Miền Trung

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

0 bình luận Chuyên ngành Tóc trong chương trình đào tạo Chăm sóc sắc đẹp