Một buổi học của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

18/07/2023

KHÔNG PHẢI MƯỢN RƯỢU ĐỂ TỎ TÌNH, MÀ ĐỂ…

Thực hành cách phục vụ rượu vang tại lớp Quản trị Khách sạn K22

Bên cạnh những nghiệp vụ chuyên môn như bưng khay, gấp khăn… rót rượu còn là một kĩ năng quan trọng mà ai học ngành Quản trị khách sạn đều phải biết. Trong nhà hàng fine dining hay khách sạn 5 sao, khả năng trình, khui, rót và phục vụ rượu vang phản ánh năng lực không chỉ nhân viên phục vụ, mà còn là cơ sở để khách đánh giá tính chuyên nghiệp của nhà hàng.

Tại lớp học Quản trị khách sạn của thầy Trần Xuân Lộc, các bạn K22 được nắm rõ và kĩ càng các kiến thức cơ bản của việc phục vụ rượu trong nhà hàng, khách sạn, từ việc trình danh sách rượu vang đến bước rót rượu cho khách. Các bạn học viên thậm chí còn được “đóng vai” khách hàng và thử rượu, để có đủ trải nghiệm và góc nhìn trong ngành.

Chỉ cần có đam mê với ngành Quản trị khách sạn thôi là đủ nha, còn đâu cứ để Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội lo! Đăng ký ngay để nhận tư vấn chuyên sâu nào!

0 bình luận Một buổi học của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội