Những môn học ngành Tiếng Hàn Quốc

04/10/2022
Sinh viên khi học Cao đẳng ngành Tiếng Hàn Quốc được đào tạo những gì, những môn học ngành Tiếng Hàn Quốc gồm những môn nào, bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Những môn học ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà NộiNhững môn học ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam, những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Hàn ngày càng gia tăng. Những bạn trẻ theo học ngành Tiếng Hàn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn.

Đầu ra sinh viên Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc

Chương trình đào tạo Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Hàn Quốc, đáp ứng được nhu cầu của xã hội và của nền kinh tế nước nhà trong quá trình hội nhập.

Về kiến thức, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn Quốc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với trình độ ngôn ngữ TOPIK cấp 4 theo thang đánh giá năng lực của Chính phủ Hàn Quốc tức tương đương bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam, ngoài ra sinh viên còn được đào tạo Tiếng Anh để có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Sinh viên ngành Tiếng Hàn sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đủ để làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh, đặc biệt là nắm vững kiến thức, cơ sở lý luận và khả năng thực hành biên phiên dịch trong tình huống giao tiếp.

Về kỹ năng: Cử nhân tiếng Hàn Quốc ở trình độ cao đẳng có những kỹ năng thực hành nghề nghiệp cơ bản và cần thiết như:

• Biết dịch thuật các văn bản bằng tiếng Hàn Quốc.
  • Vận dụng được các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến dịch thuật ngôn ngữ trong chuyên môn.
  • Có kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc độc lập và làm theo nhóm bằng tiếng Hàn Quốc.
  • Có kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp thông dụng và dịch thuật, biết vận dụng vốn từ vựng trong quá trình công tác.

Sinh viên Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc thưc tập tại doanh nghiệpSinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thưc tập tại doanh nghiệp

Những môn học ngành Tiếng Hàn Quốc

Những môn học ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bao gồm:

• Giáo dục chính trị
  • Phiên dịch tiếng Hàn 2
  • Biên dịch tiếng Hàn 1
  • Biên dịch tiếng Hàn 2
  • Thực tập và khóa luận tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn làm những công việc gì?

Sinh viên Cao đẳng Tiếng Hàn sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch, công ty liên doanh nước ngoài hay trong các công ty Hàn Quốc, hoặc làm công tác nghiên cứu và giảng dạy ở các trường, trung tâm khoa học.

Ngoài ra bạn có thể học liên thông tiếp lên Đại học tại các trường Đại học của Hàn Quốc và Việt Nam có chỉ tiêu đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc hệ chính quyTuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc hệ chính quy

Vì sao nên học ngành Tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội?

Ngành Tiếng Hàn là một trong những ngành học thế mạnh tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp tham gia xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bao gồm: Trường liên cấp Korea Global School in Hanoi, Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam.

Những ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo ngành Tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có thể kể đến như:

• Môi trường học tập quốc tế, trang thiết bị dạy và học tiến tiến đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định của Cognia (Mỹ).
  • Doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia xây dựng chương trình đào tạo.
  • Đào tạo ngoại ngữ gắn liền với nghề nghiệp Biên phiên dịch.
  • Thực tập tại môi trường làm việc với người Hàn Quốc.
  • Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp du học sang Hàn Quốc.
  • Sinh viên được đào tạo thêm về thế mạnh Digital Marketing phục vụ công việc sau này.

Thí sinh vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được cán bộ tuyển sinh tư vấn cụ thể:

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trụ sở chính:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh bắc Miền Trung

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An