Học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc trường nào tốt

03/10/2022
Học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc trường nào tốt là thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm khi đây là ngành học hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Cao đẳng Tiếng Hàn ở trường nào tốt?Học Cao đẳng Tiếng Hàn ở trường nào tốt?

Việt Nam hiện là một nước có vốn đầu tư từ Hàn Quốc rất lớn. Những tập đoàn có tiếng Hàn Quốc không ngừng đầu tư, mở rộng cơ sở kinh doanh, sản xuất tại nước nhà. Trong xu thế đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ theo học ngành ngôn ngữ Hàn. Vậy cùng đi trả lời cho câu hỏi đặt ra: “Học Cao đẳng tiếng Hàn trường nào tốt?”

Ngành Tiếng Hàn được đào tạo ở đâu?

Với nhu cầu nhân lực lớn và làn sóng hội nhập mạnh mẽ, đã làm cho ngành tiếng Hàn vô cùng có sức hút với giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây. Có cầu ắt có cung, hiện nay các bạn hoàn toàn dễ dàng tìm được nơi để theo học tiếng Hàn như: tại các Trung tâm ngoại ngữ, khóa học ngắn hạn ở các trung tâm hướng nghiệp/ dạy nghề, khóa học trên mạng hay học tại các trường Cao đẳng, Đại học để có được kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên sâu.

Sinh viên theo học ngành Tiếng Hàn Quốc hệ chính quy sẽ được lĩnh hội kiến thức, kỹ năng chuyên môn qua những môn học ngành Tiếng Hàn Quốc để có thể thành thạo nhất 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết. Cùng với đó, khi theo học tại môi trường đào tạo bài bản sinh viên còn được trang bị thêm kiến thức về những khía cạnh nhau của xứ sở Kim Chi như: lịch sử, địa lý, văn hóa, chính trị và con người nơi đây,…

Vì sao nên chọn trường Cao đẳng uy tín đào tạo ngành Tiếng Hàn?

Để được học kiến thức bài bản, thành thạo các kỹ năng, từ đó rộng mở cơ hội việc làm, dễ dàng thăng tiến trong công việc. Bạn nên cân nhắc chọn học tại các trường đào tạo chính quy.

Những lợi ích và điểm khác biệt khi bạn học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại các trường chuyên nghiệp mà các chương trình đào ngắn hạn ở trung tâm không có được:

• Sinh viên được đào tạo kiến thức theo hệ thống từ cơ bản đến chuyên sâu, phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành.
  • Sinh viên được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán,… Bên cạnh đó là về phong cách, ứng xử và lưu ý tác phong làm việc trong môi trường làm việc của người Hàn.
  • Sinh viên được thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, qua đó được học hỏi về chuyên môn, tiếp cận được môi trường doanh nghiệp thực tế của Hàn Quốc.

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Tiếng Hàn QuốcĐịa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc

Học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc trường nào tốt?

Là ngành học đầy tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai nên thông tin "học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc trường nào tốt" được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Hiện nay đã có không ít trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn, các thí sinh có rất nhiều lựa chọn để theo học ngành này. Theo các chuyên gia trong ngành, bạn nên lựa chọn trường có uy tín, được thực hành giao tiếp nhiều, có liên kết với các doanh nghiệp/tổ chức để sinh viên được học với giảng viên doanh nghiệp, thực tập sớm và cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên khi ra trường.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đã khẳng định được uy tín hàng đầu trong đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành Tiếng Hàn. Đồng, thời nhà trường có liên kết với các đơn vị giáo dục (Trường liên cấp Korea Global School in Hanoi, trường quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam), để xây dựng chương trình học đúng với nhu cầu thực tế và các tập đoàn đầu ngành của Hàn Quốc tiếp nhận sinh viên đến thực tập.

Những lợi thế khi theo học ngành Tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội:

• Môi trường học tập quốc tế, trang thiết bị nghe nhìn tiên tiến đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định của Cognia (Mỹ)
  • Đào tạo ngoại ngữ để bạn có thể đáp ứng tốt tại môi trường doanh nghiệp Hàn Quốc
  • Thực tập ngay từ năm nhất tại môi trường làm việc với người Hàn Quốc
  • Cam kết giới thiệu việc làm khi ra trường với mức lương khởi điểm 8 triệu đồng / tháng
  • Cơ hội chuyển tiếp du học Hàn Quốc
  • Liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp
  • Được đào tạo thêm kiến thức và kỹ năng để phục vụ công việc sau này

Thí sinh quan tâm vui lòng điền thông tin đăng ký theo mẫu sau đây để được cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn cụ thể.

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trụ sở chính:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh bắc Miền Trung

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

0 bình luận Học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc trường nào tốt