Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Ngành Chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

16/09/2022
Ngành Chăm sóc sắc đẹp vài năm gần đây đang được thí sinh rất quan tâm, vậy muốn học ngành Chăm sóc sắc đẹp thì thi khối nào?

Ngành chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là gì?

Ngành Chăm sóc sắc đẹp có thể hiểu là ngành nghề bao gồm các hoạt động liên quan đến chăm sóc da, tóc và làm đẹp cho con người nói chung. Các công việc làm đẹp có thể đơn giản là trang điểm, tạo mẫu tóc, chăm sóc móng, làm nail hoặc chuyên sâu hơn là phun xăm thẩm mỹ, phun thêu, massage bấm huyệt,... với mục đích giúp người dùng dịch vụ có thể cải thiện nhan sắc, gương mặt trở nên sáng sủa và xinh đẹp hơn hơn, mang đến sự hài lòng cả về ngoại hình lẫn cảm xúc.

Ngành chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

Có thể nói lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bao gồm nhiều nghề nhỏ khác nhau như phun xăm thẩm mỹ, phun thêu, make up, spa, làm nail, chăm sóc da... Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều hình thức làm đẹp ra đời kích thích nhu cầu của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với cơ hội việc làm của những ai theo học nghề này ngày càng gia tăng. Chính vì vậy ngành học Chăm sóc sắc đẹp ra đời và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Câu hỏi “ngành chăm sóc sắc đẹp thi khối nào” được nhiều thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh.

Liên quan đến khối thi vào ngành chăm sóc sắc đẹp, vì là ngành học mới nên hiện nay có rất ít trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành này. Một số trường tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp với tổ hợp môn khối A hoặc khối B, hoặc hệ Cao đẳng thì thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp không khó, tuy nhiên để làm tốt công việc trong ngành này thì thí sinh cần có một số tố chất như sau:

  • Sự đam mê
  • Luôn tỉ mỉ và khéo tay
  • Lòng kiên trì và nhẫn nại
  • Tư duy nhạy bén để nắm bắt xu hướng.

Cơ hội việc làm khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng gia tăng, hiện nay số lượng cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm thì cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là rất lớn. Sau khi tốt nghiệp, với kiến thức và kỹ năng được đào tạo thì bạn có thể làm việc ở những vị trí như sau:

  • Nhân viên tư vấn làm đẹp tại các Spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp nói chung.
  • Chuyên viên kỹ thuật tóc; chăm sóc da; làm móng tại các trung tâm dịch vụ thẩm mỹ trong nước và Quốc tế.
  • Tự mở cơ sở làm đẹp tư nhân khi đáp ứng được điều kiện theo quy định của pháp luật.
  • Quản lý chuỗi hệ thống Spa/Thẩm mỹ tại các khách sạn, nhà hàng...
  • Giảng viên Đào tạo nghề Thẩm mỹ tại các Trung tâm dạy nghề, Trường Trung cấp, Cao đẳng thẩm mỹ.
  • Ngoài ra bạn có thể học liên thông tiếp lên trình độ Đại học hoặc du học tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan...

Đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Mỹ Hà NộiĐào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Mỹ Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp cam kết đầu ra

Với xu thế phát triển ngành chăm sóc sắc đẹp như hiện nay, nhiều trung tâm tư nhân có quảng cáo đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên vì là ngành học liên quan trực tiếp đến con người nên nếu như bạn có nhu cầu học ngành Chăm sóc sắc đẹp, bạn nên lựa chọn học tại các trường đào tạo uy tín để được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong số ít trường có đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngày Chăm sóc sắc đẹp. Sinh viên khi theo học Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, được học tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp, được tiếp xúc với những công nghệ mới nhất.

Nhà trường có liên kết với các đơn vị như: Viện nghiên cứu đào tạo ngành làm đẹp Việt Nam - Đào tạo nghề Hand Việt; Tập đoàn Global Beauty... trong việc xây dựng chương trình đào tạo và tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được đào tạo chú trọng thực hành, do đó sau khi tốt nghiệp các em có thể tự tin có việc làm ngay và làm được việc với mức thu nhập cao.

Theo thống kê, 100% học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đều xin được việc làm với mức lương khởi điểm hấp dẫn. Chương trình đào tạo cũng như giáo trình luôn được cập nhật nhanh chóng, phù hợp với xu hướng hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến giúp học viên được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp mới nhất, có tay nghề vững vàng để không bỡ ngỡ khi ra trường. Nhà trường cam kết tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp vui lòng ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được cán bộ tuyển sinh tư vấn cụ thể.

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ HÀ NỘI

Trụ sở chính:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 024 7305 1212

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh bắc Miền Trung

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

0 bình luận Ngành Chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.10590 sec| 1025.102 kb