Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có những ngành nào?

28/06/2021
CĐ Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong những trường Cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Trường đào tạo với 14 chuyên ngành HOT trên thị trường hiện nay với 4 nhóm ngành chính.

Các chuyên ngành tuyển sinh năm 2022 của trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội năm 2022

Năm 2022, trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thông báo tuyển sing với 4 nhóm ngành chính và 14 chuyên ngành. Cụ thể:

Nhóm ngành Công nghệ Thông tin

Đây là nhóm ngành HOT chuyên sâu về đào tạo nghề gắn với công nghệ thông tin. Đào tạo học viên có đủ kỹ năng và phẩm chất, tay nghề của các chuyên gia về IT. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Nhóm ngành Quản trị

Với sứ mệnh là đào tạo đội ngũ nhân lực trình độ cao không chỉ tại quê hương mà còn vươn tầm Thế giới. Các nhóm ngành Quản trị, sinh viên không chỉ được đào tạo về kiến thức; kỹ năng; nghề nghiệp mà còn được trau dồi thêm kiến thức để có thể tự vận hành, tự khởi nghiệp DN của mình trong thời đại công nghệ số. Các ngành đào tạo bao gồm:

Nhóm ngành Ngôn ngữ

Ngôn ngữ - ngôn ngữ thương mại là nền tảng không thể thiếu trong việc giao lưu thương mại trong thời buổi hiện nay. Việc kết hợp ngôn ngữ song hành với một ngành nghề chuyên biệt sẽ tạo nên nền tảng nghề nghiệp vũng chắc. Nắm rõ được mấu chốt đó, tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sinh viên có thể tự tin bước ra trường và tự tin với nghề nghiệp của mình. Các ngành đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ bao gồm:

Nhóm ngành Kỹ thuật

Đây là nhóm ngành đào tạo đặc thù chú trọng xây dựng đào tạo cho người học kỹ năng nghề nghiệp. Trong đó, đặc thù tại Việt Mỹ Hà Nội là tận dụng khoa học kỹ thuật thời đại công nghệ số để giải phóng sức lao động của con người.

Học phí Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội như thế nào?

Học phí Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được quy định  cho tất cả các ngành học. Học phí cam kết không tăng cho toàn khóa học.

• Sinh viên có thể lựa chọn đóng học phí theo từng học kỳ hoặc nhiều kỳ (có ưu đãi chiết khấu khi đóng từ 03 học kỳ trở lên).
  • Sinh viên thanh toán học phí từ 03 học kỳ trở lên được giảm ngay 3% (sau khi trừ học phí của kỳ đang học).
  • Sinh viên thanh toán học phí trọn khóa sẽ được ưu đãi giảm ngay 7%.

Ngoài ra các chính sách liên quan đến miễn giảm học phí. Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước ban hành.

0 bình luận Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có những ngành nào?