Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc

3.5 5 (1 đánh giá)

Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy, sinh viên được đào tạo để trở thành phiên dịch, biên dịch, dịch thuật chuyên nghiệp chuyên ngành kinh tế bằng tiếng Hàn.

Cao đẳng Tiếng Hàn

Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh ngành Cao đẳng Tiếng Hàn

NỘI DUNG TỔNG QUAN VỀ NGÀNH CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc là gì? 

Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc là một chương trình đào tạo nghề nghiệp trình độ cao đẳng nhằm giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc, cùng với các kỹ năng văn hóa, xã hội và kinh doanh của Hàn Quốc. Chương trình này thường kéo dài từ 2 đến 3 năm và bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành như: Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu, Viết, Nói, Luyện nghe, Văn hóa và Kinh tế Hàn Quốc, Văn hoá ẩm thực, Du lịch và giáo dục...

Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc cung cấp cho sinh viên kiến thức về Tiếng Hàn, giúp họ có thể sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp và làm việc trong các lĩnh vực như giáo dục, du lịch, thương mại, ngoại giao, văn hóa, giải trí, công nghệ thông tin, dịch thuật và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên còn có thể tiếp tục học lên trình độ đại học hoặc chọn các chứng chỉ nâng cao năng lực tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Học cao đẳng Tiếng Hàn Quốc ra làm gì

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng Tiếng Hàn Quốc, sinh viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng học được để làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến tiếng Hàn. Dưới đây là một số lĩnh vực mà sinh viên có thể phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình này:

Dịch thuật và phiên dịch:

Sinh viên có thể trở thành những chuyên gia dịch thuật hoặc phiên dịch viên chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân trong các giao dịch thương mại, văn hóa, giáo dục, du lịch...

Giảng viên:

Sinh viên có thể trở thành giáo viên Tiếng Hàn Quốc hoặc giảng viên Tiếng Hàn Quốc cho các trường học, trung tâm tiếng Hàn hoặc các tổ chức giáo dục khác.

Thương mại:

Sinh viên có thể làm việc trong các công ty, tổ chức và doanh nghiệp có quan hệ thương mại với Hàn Quốc hoặc các đối tác tiếp cận thị trường Hàn Quốc. Các vị trí có thể bao gồm nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, chuyên viên thương mại quốc tế, chuyên viên tài chính, chuyên viên phát triển sản phẩm và quản lý.

Du lịch và giải trí:

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc có thể làm việc trong ngành du lịch và giải trí, tư vấn, hướng dẫn khách du lịch, hoặc làm việc trong các công ty tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ giải trí...

Nhân viên văn phòng:

Sinh viên có thể làm việc trong các công ty công nghệ thông tin liên quan đến Hàn Quốc hoặc các công ty tại Việt Nam muốn hợp tác với các đối tác Hàn Quốc, bao gồm kỹ thuật viên, chuyên viên hỗ trợ khách hàng, chuyên viên phân tích kinh doanh...

Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc

Sinh viên Việt Mỹ chụp ảnh cùng Giáo sư Ahn Kyong-hwan - Tổng Hiệu trưởng Trường liên cấp Hàn Quốc

NỘI DUNG ĐÀO TẠO NGÀNH CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN QUỐC TẠI VIỆT MỸ 

Chương trình đào tạo cao đẳng Tiếng Hàn là một khóa học chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc tại Cao đẳng Việt Mỹ. Mục đích nhằm đào tạo cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường Hàn Quốc. Chương trình kéo dài 2 năm 4 tháng bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành như sau:

Ngữ pháp và từ vựng:

Sinh viên được học các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng cơ bản của tiếng Hàn.

Đọc hiểu và viết:

Sinh viên được rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và viết tiếng Hàn thông qua các bài tập, bài luận và văn bản học thuật.

Nói và luyện nghe:

Sinh viên được rèn luyện kỹ năng nói và luyện nghe tiếng Hàn thông qua các hoạt động như trò chuyện, thuyết trình và lắng nghe các tình huống giao tiếp thực tế.

Văn hóa và lịch sử Hàn Quốc:

Sinh viên được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và phong tục tập quán của Hàn Quốc, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nền văn hóa của đất nước này.

Kinh tế Hàn Quốc:

Sinh viên được tìm hiểu về nền kinh tế và thị trường lao động của Hàn Quốc, giúp sinh viên có kiến thức cơ bản về môi trường kinh doanh và việc làm ở Hàn Quốc.

Văn hoá ẩm thực, du lịch và giáo dục:

Sinh viên được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực, du lịch và giáo dục của Hàn Quốc, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về phong cách sống và giá trị của đất nước này.

Ngoài ra với chủ trương đào tạo thực hành thực nghiệp lên đến 70% thực hành. Tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sinh viên ngay từ năm nhất sẽ được tham quan trải nghiệm thực hành giao tiếp ngôn ngữ Hàn tại các Doanh nghiệp Hàn và học tập với giảng viên là các chuyên gia, giáo viên đến từ Trường liên cấp Korea Global School in Hanoi

Cao đẳng Tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tham quan giao tiếp với các thầy cô tại Koreal Global School 

VÌ SAO NÊN HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN QUỐC 

Học cao đẳng tiếng Hàn Quốc có nhiều lợi ích vì Tiếng Hàn giờ đây là một ngôn ngữ phổ biến trên Thế giới hiện nay. Hơn nữa Tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ cũng được đại đa số giới trẻ tiếp nhận nồng nhiệt. Và một lý do hơn cả đó là quan hệ của Việt Nam và Hàn Quốc ngày nay càng thắt chặt bền vững lâu dài. Học Cao đẳng Tiếng Hàn đem lại những thế mạnh và lợi ích khác kèm theo dưới đây. 

Cơ hội việc làm tốt hơn:

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và có nhiều cơ hội việc làm tốt cho những người có kỹ năng tiếng Hàn. Nếu bạn có bằng cao đẳng tiếng Hàn, bạn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc hoặc các công ty quốc tế tại Việt Nam hoặc các nước khác.

Tăng khả năng giao tiếp và học tập:

Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ chính thức của Hàn Quốc, và học tiếng Hàn sẽ giúp bạn có khả năng giao tiếp và học tập tốt hơn trong môi trường Hàn Quốc. Điều này có thể giúp bạn học tập, làm việc và sống ở Hàn Quốc một cách dễ dàng hơn.

Mở rộng cơ hội học tập tại Hàn Quốc:

Nếu bạn muốn tiếp tục học tập tại Hàn Quốc, bằng cao đẳng tiếng Hàn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để được chấp nhận vào các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Nâng cao khả năng tương tác với người Hàn Quốc:

Nếu bạn có kế hoạch sống hoặc làm việc tại Hàn Quốc, việc học tiếng Hàn sẽ giúp bạn tương tác và giao tiếp với người dân và đồng nghiệp Hàn Quốc một cách dễ dàng hơn. Điều này có thể giúp bạn tích lũy được những mối quan hệ mới và tạo ra cơ hội kinh doanh mới.

Thăng tiến trong công việc:

Nếu bạn làm việc trong một công ty có mối quan hệ kinh doanh với Hàn Quốc, việc có kỹ năng tiếng Hàn sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc và có cơ hội tham gia vào các dự án, hợp tác với các đối tác Hàn Quốc.

6 LÝ DO NÊN HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN TẠI VIỆT MỸ

 • Môi trường học tập quốc tế, trang thiết bị dạy và học tiến tiến đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định của Cognia (Mỹ)
 • Doanh nghiệp Hàn Quốc - giảng viên Đại học Hàn Quốc tham gia xây dựng chương trình đào tạo 
 • Đào tạo ngoại ngữ gắn liền với nghề nghiệp Biên phiên dịch
 • Thực tập tại môi trường làm việc với người Hàn Quốc 
 • Cơ hội chuyển tiếp du học sang "xứ sở Kim Chi"
 • Được đào tạo thêm về thế mạnh Digital Marketing phục vụ công việc sau này

Đăng ký để nhận tư vấn chi tiết

TIẾN TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN QUỐC HỆ CHÍNH QUY

Sinh viên ngành Tiếng Hàn được đào tạo trong thời gian 2 năm 4 tháng lấy bằng Cao đẳng Chính quy, với tổng thời gian 7 kỳ học. Ngay từ năm nhất sinh viên đã được đưa đi thăm quan trải nghiệm công việc tại các đơn vị hợp tác.

Chi tiết môn học 7 kỳ bao gồm: 

I CÁC MÔN HỌC CHUNG/ĐẠI CƯƠNG
1 Giáo dục chính trị
2 Pháp luật
3 Giáo dục thể chất
4 Giáo dục Quốc phòng - An ninh
5 Tin học
6 Tiếng Anh
II CÁC MÔN HỌC CHUYÊN MÔN
II.1 Môn học/mô đun cơ sở
7 Tiếng Việt thực hành
8 Hàn Quốc học 1
9 Hàn Quốc học 2
10 Ngữ âm tiếng Hàn
11 Tiếng Hàn đọc 1
12 Tiếng Hàn đọc 2
13 Tiếng Hàn đọc 3
II.2 Môn học, mô đun chuyên môn
14 Tiếng Hàn đọc 4
15 Tiếng Hàn viết 1
16 Tiếng Hàn viết 2
17 Tiếng Hàn viết 3
18 Tiếng Hàn viết 4
19 Tiếng Hàn nói 1
20 Tiếng Hàn nói 2
21 Tiếng Hàn nói 3
22 Tiếng Hàn nói 4
23 Tiếng Hàn nghe 1
24 Tiếng Hàn nghe 2
25 Tiếng Hàn nghe 3
26 Tiếng Hàn nghe 4
27 Lý thuyết biên - phiên dịch
28 Phiên dịch tiếng Hàn 1
29 Phiên dịch tiếng Hàn 2
30 Biên dịch tiếng Hàn 1
31 Biên dịch tiếng Hàn 2
32 Thực tập và khóa luận tốt nghiệp

DOANH NGHIỆP CHUNG TAY ĐÀO TẠO

Các DN tham gia xây dựng chương trình đào tạo ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội bao gồm:

 • Trường liên cấp Korea Global School in Hanoi
 • Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI RA TRƯỜNG 

Ngay từ năm nhất sinh viên đã được đi trải nghiệm nghề nghiệp, đồng thời xác định rõ con đường và mục tiêu nghề nghiệp. Đồng thời sinh viên sẽ được thực tập có lương để hiểu thêm về ngành nghề mà mình theo đuổi. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được nhận vào làm luôn nếu đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp. Nhà trường cũng cam kết giới thiệu việc làm với mức lương 8 triệu/ 1 tháng.

Đối với ngành Tiếng Hàn sinh viên có thể đảm nhận các công việc tại các doanh nghiệp như Sam Sung, LG, Huyndai...ở các vị trí như phiên dịch viên, biên tập viên, thông dịch viên. Sinh viên đủ điều kiện liên thông lên trình độ cao hơn nếu có nguyện vọng. 

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN QUỐC HỆ CHÍNH QUY

 • Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT 
 • Tuyển thẳng thí sinh có học lực giỏi các năm 10, 11, 12

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Chương trình đào tạo Cao đẳng Tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội phù hợp với đối tượng: 

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT
 • Sinh viên các trường Cao đẳng & Đại học muốn học thêm nghề Phiên dịch, biên dịch Tiếng Hàn
 • Học viên đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp.

Đăng ký để nhận tư vấn chi tiết

HỌC PHÍ NGÀNH TIẾNG HÀN

Học phí chương trình đào tạo Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Việt Mỹ thu theo kỳ. Với kinh phí đào tạo là 9 triệu/1 kỳ. Học viên hoàn thành toàn khóa học là 7 kỳ và cam kết không tăng học phí trong toàn bộ khóa học, mức học phí này đã bao gồm các khoản: 

 • Hồ sơ đăng ký
 • Lệ phí xét tuyển
 • Học phí tiếng Anh căn bản
 • Học phí tin học
 • Học phí chuyên ngành Tiếng Hàn
 • Chi phí học tập thực tế tại doanh nghiệp 
 • Chi phí sử dụng các phòng thực hành thực tập
 • Áo thun đồng phục (01 cái)
 • Bộ thẻ sinh viên và dây đeo thẻ

CÁC ĐỢT TUYỂN SINH 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tuyển sinh trên Toàn quốc với các đợt tuyển sinh như sau: 

 • Đợt 1: Từ tháng 11  đến tháng 02 
 • Đợt 2: Từ tháng 03 đến tháng 06
 • Đợt 2: Từ tháng 07 đến tháng 10. 

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trụ sở chính:

 • Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 
 • Hotline: 0982 856 648 
 • Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn
 • Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Cơ sở đào tạo tại Cầu giấy:

 • Lô NT2 Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

MỘT SỐ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DẠY TIẾNG HÀN KHÁC Ở HÀ NỘI

Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ đang tìm kiến trường có đào tạo ngành Tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh các trường đại học, các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Tiếng Hàn Quốc cũng được các bạn trẻ rất quan tâm vì thời gian đào tạo ngắn, thời lượng thực hành nhiều.

Một số trường cao đẳng có ngành Tiếng Hàn Quốc hiện nay có thể kể đến bao gồm:

 • Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa 
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Cao 
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Thương Mai 
 • Trường Cao đẳng Nghề Hà Nội 

Đăng ký để nhận tư vấn về Cao đẳng Tiếng Hàn tại đây 

Đăng ký để nhận tư vấn chi tiết

0 bình luận Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.15683 sec| 1124.484 kb