Các trường Cao đẳng ở Hà Nội đào tạo chất lượng

05/08/2021
CĐ Việt Mỹ
Các trường Cao đẳng ở Hà Nội được cập nhật mới nhất. Trong đó tiêu chí được sắp xếp dựa trên lĩnh vực chuyên sâu đào tạo chất lượng cao, sinh viên ra trường được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Các trường Cao đẳng Kinh tế ở Hà Nội

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Kinh nghiệm lựa chọn trường và ngành học, trong đó một trong những kinh nghiệm đầu tiên đó là chọn trường đào tạo đúng chuyên ngành. Ví dụ như nếu bạn xác định học Cao đẳng thì phải vào các trường chuyên sâu về đào tạo kinh tế. Tại những trường này ngoài kinh nghiệm đào tạo có bề dày nhiều năm  thì đội ngũ, chất lượng cũng vì thế mà hình thành. Để giúp các em học sinh có nguyện vọng học có cái nhìn tổng quan về chọn trường - chọn ngành. Ban biên tập xin lược qua danh sách các trường đào tạo về Cao đẳng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Các trường Cao đẳng ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Đây là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về kinh tế, quản trị có bề dày - thành tích. Trải qua nhiều năm sinh viên các khóa của Nhà trường được doanh nghiệp đánh giá cao. Hiện tại năm 2022 Trường xác định tuyển sinh các chuyên ngành như.

Không chỉ đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trong quá trình đào tạo các doanh nghiệp sẽ trực tiếp tham gia tư vấn về các nội dung giảng dạy trong nhà trường, nhằm đảm bảo sinh viên được đào tạo đúng với thực tế, có thể bắt kịp ngay công việc sau khi tốt nghiệp. Chi tiết thí sinh có thể tham khảo thêm để được tư vấn về các ngành học tại:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

• Địa chỉ: Số 01 Trịnh Văn Bô - Xuân phương - quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội (Cách Sân vận động Mỹ Đình 1km)
  • Website: https://caodangvietmyhanoi.edu.vn/
  • Fanpagehttps://www.facebook.com/cdvietmyhanoi
  • Điện thoại: 024 7305 1212.

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Đây cũng là một trong những trường có đào tạo các ngành liên quan đến Cao đẳng . Cụ thể trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội tuyển sinh các ngành

Để biết thêm thí sinh có thể liên hệ.

• Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
  • Địa chỉ:  Số 18 Đường Phú Minh, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Website:ktcnhn.edu.vn

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Các ngành đào tạo Cao đẳng Kinh tế Hà Nội bao gồm:

• Thương mại điện tử;
  • Tài chính Ngân hàng;
  • Marketing

Để biết thêm chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng của trường. Thí sinh có thể tham khảo tại các địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

• Cơ sở 1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024.3685.7365; 024.3556.6300;

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại

Đây cũng là một trường nằm trong các trường cao đẳng về kinh tế ở hà nội. Trong đó Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại đang tuyển sinh các nhóm ngành liên quan đến kinh tế bao gồm:

• Kiểm toán;
  • Thương mại điện tử;
  • Tài chính doanh nghiệp;

Ngoài ra đây cũng là trường đa ngành với các ngành khác về kỹ thuật. Để tham khảo thêm thí sinh có thể liên hệ.

• Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
  • Địa chỉ: Số 126 Phố Xốm - Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông - TP. Hà Nội
  • Điện thoại : 02433.531.324; 02433.530.062; 0984.71.71.75

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương

Nằm trong nhóm trường cao đẳng kinh tế hà nội. Năm 2021 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương tuyển sinh các nhóm ngành kinh tế bao gồm:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh về các ngành kinh tế của trường. Thí sinh có thể liên hệ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương

• Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình – xã Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: (024)36.789.156 – 0382.679.188
  • Hotline: 1800.55.88.83

Các trường cao đẳng ở hà nội

Sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thực tập tại tập đoàn kinh tế.

Các trường Đa ngành có đào tạo về Kinh tế

Trường Cao đẳng FPT

Là một trong những trường mới thành lập nhưng Cao đẳng FPT cũng đã định hình được năng lực đào tạo. Trong đó đây là một trường Cao đẳng đa ngành trong đó có nhóm ngành kinh tế. Hiện nay đối với nhóm ngành này trường đang tuyển sinh bao gồm:

Để biết thêm chi tiết, thí  sinh có thể tham khảo:

• Trường Cao đẳng FPT
  • Địa chỉ: Trịnh Văn Bô - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cao đẳng Công thương Hà Nội

• Trường đào tạo nhiều ngành như dược, điều dưỡng, kinh tế.... Trong đó nhóm ngành kinh tế của trường gồm:
  • Kế toán Doanh nghiệp;
  • Tài chính ngân hàng;
  • Quản lý Doanh nghiệp;

Để biết thêm chi tiết thí sinh có thể tham khảo

• Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 54A1 đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0243.2216.292;

Ngoài ra còn rất nhiều các trường đa ngành khác có đào tạo về kinh tế, tuy nhiên các trường này đa phần chưa khẳng định được vị thế khi tham gia đào tạo Cao đẳng Kinh tế ở Hà Nội. Trên đây là các trường thí sinh có thể cân nhắc tham khảo.

0 bình luận Các trường Cao đẳng ở Hà Nội đào tạo chất lượng