Tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội năm 2022

12/08/2021
CĐ Việt Mỹ
Tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ họa năm 2022 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo 2 năm lấy bằng Cao đẳng cử nhân thực hành có cơ hội chuyển tiếp lên Đại học.

Cao đẳng Thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội năm 2021

Thông báo tuyển sinh thiết kế đồ họa năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ họa Hà Nội 2022

Cao đẳng thiết kế đồ họa đang "làm mưa làm gió" trong những mùa tuyển sinh những năm gần đây. Nguyên nhân được cho là sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông, quảng cáo...Do đó, ngành thiết kế đồ họa trở thành lĩnh vực mang đến nhiều cơ hội việc làm. Nắm sát nhu cầu của thị trường lao động, năm 2022 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Thiết kế đồ họa.

• Hệ đào tạo: Cao đẳng Thiết kế đồ họa chính quy; Cao đẳng chuyển tiếp Đại học.
  • Thời gian đào tạo: 2,5 năm
  • Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ tốt nghiệp THPT, Xét điểm thi tốt nghiệp, tuyển thẳng theo quy chế.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thiết kế đồ họa

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội năm 2022 bằng ba cách sau:

Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường ở địa chỉ, Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Tòa nhà AMDI Group Số 01. Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cách thứ hai: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website. Đăng ký trực tiếp tại đây:

Cách thứ ba: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội: Tòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bộ, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 7305 1212.

Hồ sơ xét tuyển Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ gồm :

• Hồ sơ học sinh sinh viên (mua tại hiệu sách)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT  hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 (Photo công chứng)
  • Bản sao học bạ THPT
  • Giấy khai sinh (bản trích lục)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4

Cao đẳng thiết kế đồ họa

Sinh viên Cao đẳng thiết kế đồ họa trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Học phí ngành Thiết kế đồ họa cao đẳng năm 2022

Cũng giống như các ngành đào tạo khác. Học phí của ngành Cao đẳng Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sẽ thu theo kỳ. Trong đó cụ thể mức học phí đối với 15 ngành đào tạo Cao đẳng chính quy là 8 triệu đồng 1 kỳ.

Tại sao nên học Thiết kế đồ họa

Ngoài việc ngành học mới mẻ này đang nổi lên trong thời buổi công nghệ. Thì nhiều bạn trẻ mặc dù có tìm hiểu nhưng sẽ chưa hiểu biết hết về ngành. Hãy cùng bắt đầu với những lợi thế mà ngành thiết kế đồ họa đem lại như:

Ngành học không bị thay thế

Thời buổi của công nghệ, trên thế giới nhiều ngành nghề đã và đang bị máy móc dần đảm nhiệm và mất đi. Theo đó trong một nghiên cứu trong đó có hàng trăm ngành nghề liên quan đang dần bị biến mất hoặc thay thế bởi robot. Nhưng bạn yên tâm, robot vẫn chưa thể đảm nhiệm được vai trò của ngành Graphic Design. Bởi thiết kế nói rộng ra là nghệ thuật, nó chịu sự chi phối bởi tư duy tính sáng tạo của con người. Trong khi đó robot hay máy móc thì chỉ mới dừng ở mức độ học tập và ghi nhận.

Cơ hội việc làm mở rộng

Chuyên viên thiết kế đồ họa luôn được nhiều doanh nghiệp săn đón và trả mức lương hậu hĩnh. Ngoài ra nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng Thiết kế đồ họa được trau dồi tay nghề và kỹ năng. Bạn còn đảm nhiệm ở các vai trò khác như thiết kế Websites & Apps, từ những vị trí trong bộ phận phát triển nhận diện thương hiệu, Marketing,… đến cả Giám đốc Sáng tạo.

Thu nhập cao hơn mức lương trung bình

Với sự gia tăng của nền tảng web và di động, nhu cầu về vai trò nhà thiết kế đồ họa dẫn đầu mọi lĩnh vực. Điều này cần nhiều nhân lực ngành thiết kế đồ họa, trong khi nhu cầu đáp ứng lại khan hiếm. Điều này dẫn đến cung không đủ cầu thì mức lương của người thiết kế sẽ cao. Tính đến năm 2021 mức lương của người tốt nghiệp Cao đẳng Thiết kế đồ họa dao động từ 8 - 15 triệu. Con số này tăng lên 15 - 30 triệu sau 2 -3 năm kinh nghiệm.

0 bình luận Tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội năm 2022