Việt Mỹ và tôi

Một ngày học của sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc

Bạn yêu thích và có định hướng về ngành Tiếng Hàn Quốc, sẽ không ít những câu hỏi nhảy ra trong đầu bạn: Ngành học này được học và trải nghiệm những gì? Hãy cùng đi khám phá một ngày của sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sẽ như thế nào nhé.
Thông báo nhập học khóa K22 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Thông báo nhập học khóa K22 hệ Cao đẳng Chính quy và Cao đẳng 9+ Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội năm học 2022 - 2023.
Danh sách sinh viên nhận học bổng kỳ 2 - 2022

Danh sách sinh viên nhận học bổng kỳ 2 năm học 2021 - 2022 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.
Sinh viên Việt Mỹ Hà Nội được đào tạo phát triển toàn diện

Đào tạo sinh viên phát triển toàn diện là định hướng xuyên suốt trong quá trình. Với mục tiêu đó Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội vươn lên trở thành trường cao đẳng hàng đầu hiện nay
Tâm sự sinh viên xa quê lên thành phố học

Tâm sự của một sinh viên xa quê trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu được những khó khăn mà các bạn sinh viên gặp phải khi rời xa khỏi vòng tay của bố mẹ.
Hành trang cho tân sinh viên Việt Mỹ Hà Nội

Hành trang cho tân sinh viên Việt Mỹ  khi bước vào môi trường học tập mới là vô cùng quan trọng. Vậy sinh viên Việt Mỹ cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng nhập học ?
LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CAO ĐẲNG VIỆT MỸ KHÓA 2016 - 2019

Ngày 04/8/2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ, đã tổ chức  lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên khoá 2016 - 2019. Tham dự buổi lễ, bên cạnh Ban giám hiệu Trường, sinh viên cùng phụ huynh, quan khách là sự hiện diện của đại diện hơn 20 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã kết nối
Sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ - đối tác đào tạo của Cao đẳng Kinh tế  Kỹ thuật Hà Nội được tuyển dụng ngay tại Lễ tốt nghiệp

Sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ - đối tác đào tạo của Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội được tuyển dụng ngay tại Lễ tốt nghiệp