Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CAO ĐẲNG VIỆT MỸ KHÓA 2016 - 2019

05/08/2016
CĐ Việt Mỹ
CĐ Việt Mỹ
Ngày 04/8/2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ, đã tổ chức  lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên khoá 2016 - 2019. Tham dự buổi lễ, bên cạnh Ban giám hiệu Trường, sinh viên cùng phụ huynh, quan khách là sự hiện diện của đại diện hơn 20 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã kết nối

Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên 

Ngày 04/8/2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ, đã tổ chức  lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên khoá 2016 - 2019. Tham dự buổi lễ, bên cạnh Ban giám hiệu Trường, sinh viên cùng phụ huynh, quan khách là sự hiện diện của đại diện hơn 20 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã kết nối, tham gia đào tạo tuyển dụng cùng nhà trường. Đặc biệt, hơn 12 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã đến đặt bàn tư vấn và nhận phỏng vấn tuyển dụng nhân sự ngay trong buổi lễ.

Các bạn tân cử nhân thuộc 8 chuyên ngành: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quan hệ công chúng, Thiết kế đồ họa, Ứng dụng phần mềm, Digital Marketing...

Buổi lễ được tổ chức trang trọng và nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh 200 tân cử nhân là phụ huynh đến chia vui, chúc mừng trong tâm thế ngời hạnh phúc.

Bao giờ cũng vậy, dù ở bất kỳ bậc học nào, lễ tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình chinh phục tri thức và trau dồi nghề nghiệp. Lễ tốt nghiệp của các bạn khoá 2016 tại Cao đẳng Việt Mỹ sau hành trình rèn luyện, học tập 02 năm 8 tháng tại Cao đẳng Việt Mỹ còn có 01 ý nghĩa quan trọng khác. Đó là niềm tin và sự lựa chọn khác biệt mà sinh viên và phụ huynh đã dành cho nhà trường để đồng hành cùng nhau đi 01 con đường khác so với phần đông còn lại ngoài xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng nhà trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội  đã gửi lời cám ơn trân trọng đến phụ huynh và sinh viên đã đặt niềm tin và lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ là điểm đến của hành trình xây dựng nghề nghiệp tương lai. Ông chia sẻ “Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh. Quý vị đã dũng cảm ủng hộ con em mình lựa chọn con đường học tập sau phổ thông khác với số đông của xã hội. Từ đó để chúng tôi có cơ hội chứng minh rằng có nhiều con đường dẫn đến việc làm, sự nghiệp, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi tự hào chia sẻ cùng quý vị phụ huynh rằng chúng tôi đã chuẩn bị tốt và cung cấp đủ những điều mà các em cần cho tương lai: nền tảng chuyên môn, cơ hội việc làm trong và ngoài nước, cơ hội học tập chuyển tiếp lên bậc đại học tại Việt Nam và nước ngoài.”

12 tập đoàn, tổng công ty đến trực tiếp tuyển dụng tại lễ tốt nghiệp

Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam, Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Vì vậy, công tác kết nối hợp tác cùng doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng là yếu tố quan trọng nền tảng để Cao đẳng Việt Mỹ có thể điều chỉnh nội dung giảng dạy tiệm cận với thị trường để từ đó đào tạo được nhân sự phù hợp tham gia vào đội ngũ nhân viên cho doanh nghiệp.

Gửi lời tri ân đến doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong hành trình xây dựng nền tảng nghề nghiệp cho sinh viên, Hiệu trưởng chia sẻ “Trên con đường thực hiện sứ mệnh xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ VN, chúng tôi trân trọng sự chung tay của quý doanh nghiệp đối tác. Nhờ sự thấu hiểu và hợp tác tốt giữa các bên trong thời gian qua mà sinh viên của CDVM đã có cơ hội tiếp cận thực tế từ rất sớm, từ đó có ý thức rèn luyện kỹ năng và thái độ tốt để trở thành những tài sản quý cho sự phát triển của quý đối tác. Trong thời gian tới CDVM sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động dạy và học tại doanh nghiệp. Chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, vì lợi ích của sinh viên, vì sự thịnh vượng của chúng ta và của xã hội…”

Tại buổi lễ tốt nghiệp của khoá 2016, hơn 20 đại diện của các tập đoàn, tổng công ty đến tham dự chúc mừng, chia vui cùng nhà trường và sinh viên. Đặc biệt, 12 tập đoàn, tổng công ty đã đến với lễ tốt nghiệp để tuyển dụng nhân viên. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Bảo Trân – Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group) cho biết “…Tôi tin rằng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên hiện nay là rất lớnHiện nay, với thị trường F&B phát triển nhanh nên nhu cầu nhân sự của lĩnh vực F&B rất lớn. Mỗi tháng, tập đoàn Cổng Vàng của chúng tôi cần tuyển dụng khoảng từ 550 – 900 nhân viên. Chúng tôi đang cùng với Cao đẳng Việt Mỹ có kế hoạch đào tạo các bạn sinh viên của nhà trường trở thành lực lượng quản lý tại tập đoàn chúng tôi. Tôi cũng hy vọng rằng những gương mặt trong buổi lễ ngày hôm nay sẽ có mặt trong hàng ngũ quản lý nòng cốt tại tập đoàn của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ vì tính chủ động, thái độ làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo tốt…”

Nguồn: Ban Biên tập Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

0 bình luận LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CAO ĐẲNG VIỆT MỸ KHÓA 2016 - 2019

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.11094 sec| 993.797 kb