Ngành Thiết kế đồ họa

Kiến thức nền tảng hội họa trong ngành Thiết kế đồ họa

Những kiến thức nền tảng của hội họa là yếu tố vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Nó là kim chỉ nam để bạn phát triển nghề nghiệp tương lai sau này.
Top trường Cao đẳng Thiết kế đồ họa tốt nhất Hà Nội

Cao đẳng thiết kế đồ họa đang làm mưa làm gió trong các mùa tuyển sinh gần đây. Tại Hà Nội có rất nhiều trường cũng bắt đầu tham gia đào tạo khối ngành này. Tuy nhiên, để lựa chọn được trường dạy thiết kế đồ họa tốt thí sinh cần lưu ý những điểm sau đây.
Tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Thiết kế đồ họa năm 2022 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo 2 năm lấy bằng Cao đẳng cử nhân thực hành có cơ hội chuyển tiếp lên Đại học.
Học thiết kế đồ họa ra trường làm gì

Học thiết kế đồ hoạ ra trường bạn có thể làm chuyên viên thiết kế; làm tư vấn thiết kế; làm sáng tạo nội dung tại các công ty truyền thông...