Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Xét tuyển bổ sung đại học 2021 khi nào các trường công bố kết quả

27/09/2021
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

 Các trường Đại học xét tuyển bổ sung năm 2021 đã được cập nhật. Vậy sau thời gian bao lâu thì các trường Đại học công bố kết quả trúng tuyển xét bổ sung năm nay.

Xem thêm: Các trường xét học bạ đợt 2 năm 2021

Xét tuyển bổ sung đại học 2021 khi nào các trường công bố kết quả Thí sinh tham gia tuyển sinh Đại học năm 2021. Ảnh minh hoạ

Thời gian công bố kết quả xét bổ sung

Ngay sau khi các trường Đại học công bố điểm chuẩn năm 2021. Nhiều trường Đại học chưa đủ chỉ tiêu đã thông báo tuyển sinh bổ sung. Theo lịch tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2021. Dự kiến ngày 03.10 tới đây các trường sẽ tiến hành xét bổ sung. Trước đó các trường đã theo quy chế công bố tuyển sinh bổ sung theo quy định trước 15 ngày. Các đợt xét tuyển tiếp theo và cập nhật danh sách trúng tuyển, nhập học theo quy định sẽ diễn ra đến tháng 12.2021.

Theo đó, bắt đầu từ ngày công bố điểm trúng tuyển đợt 1. Các thí sinh không trúng tuyển có thể theo dõi tìm hiểu thông tin về các trường xét bổ sung. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức trực tiếp, hoặc trực tuyến, qua đường bưu điện, tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường.

Tính đến ngày 27.09 đã có hơn 60 trường Đại học thông báo tuyển sinh bổ sung trên cả nước. Thí sinh có thể tham khảo danh sách các trường tuyển sinh bổ sung tại Hà Nội. Từ ngày 3.10, các cơ sở đào tạo sẽ bắt đầu thực quy trình xét tuyển bổ sung. Đồng thời công bố điểm chuẩn của đợt xét tuyển bổ sung trên các trang mạng thông tin điện tử.

Yêu cầu điểm trúng tuyển xét bổ sung

Trước đó, Bộ GD&ĐT cũng đã lưu ý các trường xét tuyển bổ sung phải đảm bảo điểm chuẩn các đợt sau không được thấp hơn đợt 1 và xét tuyển đúng quy trình như đợt 1, xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

“Điểm chuẩn các đợt sau không được thấp hơn đợt 1” . Đây là chi tiết quan trọng mà thí sinh cần lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường có xét tuyển bổ sung. Thí sinh bắt buộc phải lựa chọn ngành có điểm chuẩn lần 1 thấp hơn; số điểm mình đang có để tăng cơ hội đỗ vào đại học.

Xem thêm: Danh sách các trường xét tuyển đợt 2 năm 2021

0 bình luận Xét tuyển bổ sung đại học 2021 khi nào các trường công bố kết quả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.22734 sec| 902.641 kb