Xét tuyển bổ sung Đại học 2021 danh sách 74 trường xét tuyển

28/09/2021
CĐ Việt Mỹ

Danh sách các trường xét tuyển bổ sung năm 2021 bao gồm: các trường đại học khu vực Hà Nội; các trường đại học khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các trường đóng tại các tỉnh thành.  Các phương thức chính được các trường sử dụng đó là xét điểm thi tốt nghiệp; xét học bạ.

Xem thêm: Xét tuyển bổ sung đại học 2021 khi nào các trường công bố kết quả

Xét tuyển bổ sung Đại học 2021 danh sách 74 trường xét tuyển Xét tuyển bổ sung Đại học 2021 danh sách 74 trường xét tuyển

Đối tượng xét bổ sung đại học 2021

Cụ thể, có 3 đối tượng được tham gia xét tuyển bổ sung vào đại học năm 2021. Trong đó bao gồm:

• Thí sinh trượt tất cả các nguyện vọng đăng ký xét tuyển đợt 1 năm 2021.
  • Thí sinh đã trúng tuyển trong nguyện vọng 1 nhưng không xác nhận nhập học.
  • Các thí sinh không tham gia xét tuyển đợt 1, hoặc xét học bạ trước đó. Có thể dùng xét tuyển bổ sung bằng hình thức xét học bạ.

Lưu ý: Trong đợt đăng ký xét tuyển bổ sung, các bạn thí sinh cũng được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường, nhiều ngành, không bị hạn chế về số lượng giống như đợt 1. Tất nhiên là chỉ đăng ký được vào những trường, những ngành thông báo xét tuyển bổ sung.

Đợt xét tuyển bổ sung là cơ hội cuối cùng để vào đại học. Trong đó chỉ những ngành còn thiếu mới tuyển sinh bổ sung. Vì thế thí sinh sẽ ít cơ hội lựa chọn ngành nghề hơn.

Nguyên tắc xét tuyển bổ sung là lấy từ trên xuồng thấp đến khi nào hết chỉ tiêu. Trong đó vẫn phải đảm bảo không được thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng và không được thấp hơn so với đợt 1.

Chính vì thế, điểm chuẩn xét tuyển đợt 2 sẽ cao hơn hoặc bằng đợt 1. Thí sinh nên tìm hiểu thông tin và cân nhắc thật kỹ sự chênh lệch giữa điểm thi của mình so với điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 để có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

Thí sinh cũng có thể tham khảo thêm Các trường đại học xét tuyển bổ sung 2021 ở Hà Nội

Danh sách các trường xét tuyển bổ sung năm 2021.

Xét tuyển bổ sung Đại học 2021 danh sách 74 trường xét tuyển

Xét tuyển bổ sung Đại học 2021 danh sách 74 trường xét tuyển Danh sách 74 trường xét tuyển bổ sung năm 2021 được cập nhật

Ngoài ra thí sinh có thể xem chi tiết chỉ tiêu và hình thức xét tuyển bố sung  tại đây. Danh sách các trường xét tuyển đợt 2 năm 2021

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội  thông báo xét tuyển bổ sung năm 2021

Các ngành xét tuyển học bạ đợt 2 của trường bao gồm:

Nhóm ngành Quản trị bao gồm:

• Quản trị Khách sạn
  • Cao đẳng Quản trị Bán hàng
  • Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Quản lý Công nghiệp

Nhóm ngành Công nghệ Thông tin

• Ứng dụng phần mềm
  • Thiết kế Web (Digital Marketing)
  • Thiết kế đồ họa.

Nhóm ngành Ngôn ngữ

Thí sinh quan tâm có thể chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2021)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội xin gửi về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội: Tòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bô, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 7305 1212.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: Hướng dẫn xét học bạ online vào HNET năm 2021

0 bình luận Xét tuyển bổ sung Đại học 2021 danh sách 74 trường xét tuyển