Tuyển sinh bổ sung đợt 2 thêm nhiều trường top hàng nghìn chỉ tiêu

05/10/2021
CĐ Việt Mỹ

Sau ngày 3.10 nhiều trường Đại học công bố tuyển sinh bổ sung đợt 2 với hàng ngàn chỉ tiêu. Cũng xem chi tiết các trường các ngành tuyển sinh bổ sung đợt 2 bổ sung sau ngày 3.10.

Xem thêm: Xét tuyển bổ sung Đại học 2021 danh sách 74 trường xét tuyển

Các trường thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2021

Danh sách các trường top tuyển sinh bổ sung đợt 2

Kết thúc đợt xác nhận nhập học vào ngày 26.09. Các trường Đại học đã thông kê và thông báo tuyển sinh chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung. Trong đó có cả những trường top trên với các ngành hot. Cùng Ban biên tập Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội cập nhật các chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung vào các ngành; các trường.

Trường Đại học Luật Hà Nội

Trường này thông báo tuyển sinh 300 chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung. Trong đó 200 chỉ tiêu học tập tại trụ sở chính, chỉ tiêu tuyển sinh này vào học chương trình liên kết với ĐH Arizona, 50 chỉ tiêu còn lại tuyển sinh tại phân hiệu của trường tại Đắk Lắk.

Thí sinh tham gia xét tuyển bổ sung cần đáp ứng những điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT năm 2021; bảo đảm ngưỡng chất lượng đầu vào theo đề án tuyển sinh năm 2021 của Trường; có điểm xét tuyển theo ngành; theo từng tổ hợp xét tuyển; theo từng phương thức xét tuyển lớn hơn hoặc bằng điểm xét tuyển theo ngành, theo từng tổ hợp, theo từng phương thức xét tuyển mà Trường công bố trong đợt 1.

Thí sinh có thể lựa chọn các hình thức xét tuyển bằng học bạ; xét kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Đại học Xây dựng Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung 6 ngành với tổng cộng 120 chỉ tiêu. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 18 điểm trở lên. Ngành, chuyên ngành, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cụ thể như sau:

Đại học Xây dựng tuyển sinh bổ sung

Đại học Huế

Trường Đại học Huế thông báo tuyển bổ sung 1.822 sinh viên cho 10/13 khoa, trường thuộc đại học này. Trong đó, Trường Đại học Khoa học tuyển bổ sung nhiều nhất với 490 em, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển dao động từ 15-20 điểm. Để biết chi tiết các ngành cụ thể thí sinh có thể tham khảo tại địa chỉ website của trường.

Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TPHCM)

Trường Đại học Quốc tế thông báo tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu vào 6 ngành do trường cấp bằng và 480 chỉ tiêu vào 22 ngành chương trình liên kết quốc tế theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP HCM

Đại học Tài nguyên Môi trường TPHCM thông báo tuyển bổ sung 525 chỉ tiêu vào 13 ngành theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2021.

Học viện Hàng không Việt Nam

Chỉ tiêu tuyển bổ sung 50 chỉ tiêu. Hình thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp và học bạ.

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Trường Đại học Ngân hàng TP HCM 30 chỉ tiêu. Chi tiết về chương trình đào tạo của chỉ tiêu tuyển sinh bổ  sung. Thí sinh có thể cập nhật tại địa chỉ website của trường.

Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu vào các ngành theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, xét học bạ, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 do ĐHQG TP HCM tổ chức.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Hồng Bàng thông báo tuyển bổ sung tất cả các ngành đào tạo theo các phương thức xét tuyển như xét học bạ, xét điểm thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP. HCM tổ chức.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung 110 chỉ tiêu đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM có thể chọn mã ngành TP (thành phố) hoặc TQ (toàn quốc). Thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM chỉ được chọn mã ngành TQ.

Thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM vẫn được quyền đăng ký xét tuyển các mã ngành TQ, trường hợp thí sinh trúng tuyển và nhập học sẽ được áp dụng các quy định cho mã ngành TQ trong toàn bộ quá trình học. Điều kiện đăng ký xét tuyển chung cho tất cả các ngành tuyển sinh là xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên của năm học lớp 12; có đầy đủ sức khỏe để theo học ngành đăng ký xét tuyển.

Với ngành Khúc xạ nhãn khoa, điều kiện xét tuyển là điểm thi môn Tiếng Anh từ 7 điểm trở lên; xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn B00 (Toán-Hóa-Sinh). Thí sinh có kết quả kỳ thi THPT năm 2021 đạt từ mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trở lên.

0 bình luận Tuyển sinh bổ sung đợt 2 thêm nhiều trường top hàng nghìn chỉ tiêu