Thông Báo: Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp 2024 - Khóa 21 Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

05/04/2024

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội trân trọng thông báo tới toàn thể sinh viên, giảng viên, và phụ huynh về sự kiện đánh dấu một chặng đường quan trọng: Lễ Tốt Nghiệp 2024 dành cho Khóa 21 của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Đây không chỉ là dịp để chúng ta chia sẻ niềm tự hào và vinh danh những thành tựu học thuật, mà còn là lúc để nhìn lại hành trình thực học - thực chiến đã qua và hướng tới tương lai rộng mở phía trước.

1. Thông Tin Chung Về Sự Kiện Lễ Tốt Nghiệp

• Thời gian: 14H30 - 17H30, Chủ Nhật ngày 14/04/2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 57 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông báo Lễ Tốt nghiệp 2024 Khóa 21 tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

2. Tân cử nhân cần chuẩn bị gì khi tham dự Lễ Tốt Nghiệp 2024 tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội?

• Trang Phục: Tất cả tân cử nhân tham dự cần mặc trang phục gọn gàng, lịch sự cùng với áo cử nhân.
  • Chuẩn Bị Giấy Tờ: Đừng quên mang theo thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Check-in: Các bạn tân cử nhân cần có mặt tại địa điểm lễ tốt nghiệp ít nhất 30 phút trước giờ bắt đầu để thực hiện check-in.
  • Quay Phim/Chụp Ảnh: Quay phim và chụp ảnh được khuyến khích nhưng cần tuân thủ theo hướng dẫn của ban tổ chức.

Sinh viên K21 - Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cần lưu ý những điều cần chuẩn bị

trước khi tham gia Lễ tốt nghiệp 2024

3. Chương Trình Lễ Tốt Nghiệp

Chương trình bao gồm các phần phát biểu của Ban Giám hiệu, diễn giả khách mời, cũng như phần trao bằng và biểu diễn nghệ thuật. Chi tiết chương trình sẽ được công bố trên website và các kênh thông tin chính thức của trường.

Các chặng K21 cần tới khi tham dự Lễ Tốt nghiệp 2024 K21 của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội mong chờ sự tham gia của tất cả các bạn tân cử nhân cùng gia đình và bạn bè tại Lễ Tốt Nghiệp 2024 sắp tới.

0 bình luận Thông Báo: Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp 2024 - Khóa 21 Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội