Cấu trúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT áp dụng từ năm 2025

Thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025: Với các môn trắc nghiệm đề thi gồm 3 phần; môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, đề thi gồm 2 phần.

"Loạn" phí giữ chỗ vào lớp 10 trường tư: Cần hài hòa lợi ích

Trước tình trạng phí “giữ chỗ”, ghi danh ngày càng đẩy lên cao, nhiều ý kiến cho rằng cần có quy định để quản lý nhằm tránh tình trạng “loạn” mức thu như hiện nay.

Danh mục chứng chỉ ngoại ngữ sử dụng để miễn thi ngoại ngữ tốt nghiệp THPT

Thông tư số 02/2024/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định Danh mục chứng chỉ ngoại ngữ được sử dụng để miễn thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Ngành Quản Trị Bán Hàng Đa Phương Tiện: Khám Phá Ngành Quản Trị Bán Hàng Đa Phương Tiện Tại Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Quản trị bán hàng đa phương tiện là một ngành học mới mẻ nhưng đầy tiềm năng tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội....

Báo chí nói gì về Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội?

Sau hơn 2 năm hoạt động, đổi mới và phát triển, Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đã gặt hái được những thành quả nhất định. Để đạt được vị trí như hiện nay, đó là tất cả những nỗ lực của thầy cô, cán bộ nhân viên tại Trường.

Top Những Ngành Nghề Hot Trong Tương Lai Dành Cho Phái Nữ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những ngành nghề đang nổi bật và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt dành cho phái nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng nghiệp hoặc muốn thay đổi con đường sự nghiệp, hãy cùng tìm hiểu những lĩnh vực sau đây:

Những ngành học thú vị, có thu nhập hấp dẫn

Theo Cục thống kê Việt Nam, có ngành lương khởi điểm cho người mới ra trường lên tới 350-500 USD/tháng, cấp quản lý 3.000-4.000 USD/tháng.

Khám phá cơ hội mới: Du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Du học nghề Đức là một cơ hội đáng giá cho những người muốn học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu toàn cầu. Chương trình du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn học nghề và làm việc tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Tự Do Học Tập Và Phát Triển: Tại Sao Hệ 9+ Là Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Con Bạn?

Tự do học tập và Phát triển là mong muốn của hầu hết phụ huynh hiện nay khi quan tâm đến chương trình học cho con. Bài viết dưới đây sẽ là giải thích lí do Hệ 9+ lại là lựa chọn hoàn hảo dành cho con bạn.