Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động GDNN - Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là trường Cao đẳng uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đào đầu cả nước. Được sự phê chuẩn của Tổng cục dạy nghề- Bộ Lao động Thương binh Xã hội, trường chính thức thông báo tuyển sinh các chuyên ngành hot ra trường đảm bảo việc làm.
KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Được sự phê chuẩn của Tổng cục dạy nghề- Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội chính thức thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2022 - 2023 như sau:
KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là trường cao đẳng uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đào đầu cả nước. Được sự phê chuẩn của Tổng cục dạy nghề- Bộ Lao động Thương binh Xã hội, trường chính thức thông báo tuyển sinh năm học 2021 - 2022 các chuyên ngành hot ra trường đảm bảo việc làm.
PHÒNG TUYỂN SINH

Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội Giới thiệu Phòng Tuyển sinh là đơn vị thuộc Phòng ban Tuyển...