Khám phá cơ hội mới: Du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

28/02/2024
Du học nghề Đức là một cơ hội đáng giá cho những người muốn học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu toàn cầu. Chương trình du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn học nghề và làm việc tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Du học nghề Đức là một cơ hội đáng giá cho những người muốn học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Chương trình du học nghề ở Đức được chính phủ CLHD Đức quy định cho những người đã hoàn thành tốt nghiệp trung học phổ thông. Độ tuổi tham gia học nghề ở Đức là từ 18 đến 38, và đây là một hướng đi hấp dẫn cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghề nghiệp.

Du học nghề Đức đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam hiện nay

Điều kiện du học nghề Đức

Để tham gia chương trình du học nghề Đức, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Tuổi: Từ 18 đến 38 tuổi.

Học vấn: Đã tốt nghiệp THPT (tại Việt Nam) trở lên.

Ngoại ngữ: Có chứng chỉ ngoại ngữ A2 theo luật nhập cư mới áp dụng từ tháng 3/2020.

Các ngành nghề du học Đức

Chương trình du học nghề ở Đức bao gồm nhiều ngành học, giúp bạn phát triển kỹ năng và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp. Dưới đây là một số ngành nghề phổ biến:

• Công nghệ Thông tin: Đào tạo về lập trình, phân tích dữ liệu, quản trị hệ thống, và nhiều lĩnh vực khác.
  • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Điều dưỡng, chăm sóc da, thẩm mỹ, và các ngành liên quan.
  • Nhà hàng - Khách sạn: Đào tạo về quản lý nhà hàng, dịch vụ khách sạn, và sự kiện.
  • Công nghệ ô tô: Đào tạo về kỹ thuật ô tô, bảo dưỡng, và sửa chữa.

Du học nghề Đức ngày càng nhận được sự quan tâm của các bạn du học sinh Việt Nam

IV. Chi phí du học nghề Đức

Tổng chi phí du học nghề Đức dao động khoảng 9.000 Euro (tương đương 240 triệu đồng).

Chi phí này thay đổi tuỳ theo trình độ tiếng Đức và ngành nghề du học.

Khi đăng ký du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, tổng chi phí là 237,5 triệu đồng, trong đó trọn gói học tiếng Đức và làm hồ sơ.

V. Cơ hội khi du học nghề Đức

Miễn học phí tại Đức trong quá trình học chuyên môn.

Hưởng lương từ 70.000.000 đồng/tháng sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội định cư lâu dài sau 3-5 năm.

Cơ hội học tập miễn phí tại Đức qua Chương trình Du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

VI. Đăng ký chương trình du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Chương trình du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn học nghề và làm việc tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Dưới đây là một số điểm nổi bật về chương trình:

1. Miễn phí học phí tại CHLB Đức: Học sinh được học tập miễn phí tại các trường nghề ở Đức.
  2. Học vừa học vừa làm, hưởng lương từ doanh nghiệp: Sinh viên có cơ hội làm việc trong thời gian học, nhận lương từ 30.000.000 đồng/tháng.
  3. Bằng cấp Quốc tế, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận được bằng cấp Quốc tế và có cơ hội làm việc trên toàn cầu.
  4. Cơ hội định cư Châu Âu: Sau 5 năm học tại Đức, sinh viên có cơ hội định cư và nhập quốc tịch.

Chương trình Du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn học, làm và sinh sống tại Đức

Chương trình này mang lại nhiều lợi ích cho các bạn trẻ, từ việc học nghề đến khám phá văn hóa và cuộc sống tại Đức. Đừng ngần ngại đăng ký để tìm hiểu thêm về cơ hội du học nghề tại Đức cùng Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội!

0 bình luận Khám phá cơ hội mới: Du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội