Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

VinFast niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ, mở ra cơ hội mới cho Du học sinh Việt: Cống hiến cho công ty nước nhà ngay trên đất Mỹ

21/08/2023

Ngày 15/08 vừa qua, VinFast đã niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ). Sự kiện tự hào này là dấu mốc lịch sử trên hành trình phát triển của VinFast, khi được xem là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên niêm yết trực tiếp trên sàn quốc tế.

 

Du học sinh Việt Nam tại Mỹ sẽ có lợi thế gì?

Dấu mốc lịch sử này không chỉ góp phần khẳng định uy tín của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Quốc tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Sự kiện niêm yết của VinFast sẽ là tiền đề cho các hoạt động hợp tác và liên kết giữa doanh nghiệp và các trường Đại học tại Mỹ, mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho du học sinh Việt Nam.

 

VinFast hiện đang đăng tuyển rất nhiều vị trí cho người Việt Nam tại Mỹ trên các web tuyển dụng. Đặc biệt, ngày 28/07/2023, VinFast đã chính thức bắt đầu khởi công nhà máy ở hạt Chatham tại khu công nghiệp Triangle Innovation Point, tiểu bang North Carolina, dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2025. Dự kiến nhà máy sẽ cần hàng ngàn nhân lực trẻ để vận hành, vì vậy các bạn du học sinh Việt Nam đang theo học nhóm ngành Business, Finance, Marketing hoặc Engineering, IT …tại Mỹ sắp sửa có thể được ưu tiên tuyển dụng làm việc tại Vinfast.
 

Nếu các bạn học sinh yêu thích môi trường học tập tại Mỹ và mơ ước được cống hiến cho công ty nước nhà - Ngay trên đất Mỹ, hãy chuẩn bị lộ trình du học chi tiết ngay từ bây giờ nhé.

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ thành công 3500+ học sinh Việt Nam du học học bổng thành công các trường Đại học TOP đầu Hoa Kỳ và trên thế giới, sẽ đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục giấc mơ du học học bổng.

0 bình luận VinFast niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ, mở ra cơ hội mới cho Du học sinh Việt: Cống hiến cho công ty nước nhà ngay trên đất Mỹ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.14175 sec| 986.055 kb