Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Trượt tốt nghiệp thì học gì

14/07/2021
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Trượt tốt nghiệp không đáng sợ như bạn nghĩ đâu. Vẫn còn rất nhiều con đường khác để bạn lựa chọn tương lai của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh có hướng nhìn khách quan hơn về việc đó.

trượt tốt nghiệp Trượt tốt nghiệp thì phải làm sao... (Ảnh: Sưu tầm)

Thi tốt nghiệp có quan trọng không ?

Kỳ thi THPT Quốc gia là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của mỗi học sinh. Nó được coi là bước ngoặt quan trọng quyết định môi trường mà chúng ta sẽ học tập, những con người chúng ta sẽ gặp gỡ và còn ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này của chúng ta nữa.

Có thể vì lý do nào đó, bạn không thể hoàn thành tốt kì thi này để rồi đạt được kết quả không như ý. Nhưng bạn ơi, tương lai còn rất dài, hãy ghi nhớ những điều này và tiếp tục cố gắng nhé!

Trượt tốt nghiệp thì nên làm gì ?

 Cần bình tĩnh và tránh suy nghĩ tiêu cực

Những bạn trượt tốt nghiệp thường phải nhận những định kiến tiêu cực từ bạn bè, thầy cô, hàng xóm hay thậm chí là gia đình. Điều này khiến các bạn tự ti trong cuộc sống và dễ suy nghĩ sai về bản thân.

Trượt tốt nghiệp chỉ là một sự cố nhỏ trong cuộc đời. Vì thế, bạn cần đứng lên và vững tin vào bản thân. Khi bạn có niềm tin vào mình thì mọi thứ sẽ dần ổn trở lại.

 Tham gia khoá học kỹ năng ngắn ngày:

Nếu bạn trượt tốt nghiệp, bạn cần nghĩ đến sức khoẻ và thể chất của mình. Sau một thời gian dài cố gắng học tập ngày đêm, có lẽ bây giờ sức khỏe và tinh thần của bạn đang bị ảnh hưởng lớn. Một vài triệu chứng bủa vây bạn trong thời gian tồi tệ này như: mỏi mắt, mất ngủ, đau đầu.

Một vài khoá học chăm sóc sức khoẻ ngắn ngày giá rẻ  là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn lấy lại thể trạng tốt nhất và nâng cao các kỹ năng trong cuộc sống.

trượt tốt nghiệp Hiện nay nhiều học sinh lựa chọn học Cao đẳng 9+ (Ảnh: Sưu tầm)

 Học Cao đẳng 9+

Hệ 9 + Cao Đẳng là gì?

Cao đẳng 9+ là mô hình đào tạo song hành học nghề và văn hóa sau khi học sinh tốt nghiệp lớp 9 và có thể tiếp tục liên thông lên bậc cao đẳng, rút ngắn thời gian đào tạo.

Đây là mô hình mà tại nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan..., đã triển khai rất mạnh. Mô hình này được áp dụng rộng rãi và rất thành công trong việc tận dụng thời gian.

Tham khảo chương trình đào tạo Cao đẳng 9+ tại đây.

0 bình luận Trượt tốt nghiệp thì học gì

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.10670 sec| 903.43 kb