Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thông tin tuyển sinh 2021

13/07/2021
CĐ Việt Mỹ

Thông tin tuyển sinh chính thức của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội năm 2021. Theo đó trường tuyển sinh với các mã ngành Cao đẳng chính quy và Cao đẳng 9+

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội tuyển sinh 2021 Tuyển sinh Cao đẳng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Thông tin tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội – Tên tiếng Anh: Hanoi College of Economics Technology được thành lập theo quyết định 8021/QĐ – BGDĐT ngày 20/12/2007 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, (Ký hiệu trường: HNET). Trải qua 13 năm phát triển, Trường đã đào tạo hàng ngàn viên. Đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong năm học mới 2021 – 2022 nhà trường tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, mở rộng quy mô chương trình đào tạo. Nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, đồng thời bám sát nhu cầu của thị trường lao động. Chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường được tính toán dựa trên đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Do đó sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội hoàn toàn yên tâm về thực tập tại doanh nghiệp cũng như đầu ra việc làm.

Theo đinh hướng chuyên sâu đồng thời “may đo” từng vị trí cho các doanh nghiệp hợp tác. Năm học 2021 – 2022 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thông báo tuyển sinh với các ngành sau:

Hệ Cao đẳng

Nhóm ngành Quản trị bao gồm:

•  Quản trị Khách sạn
  • Cao đẳng Quản trị Bán hàng
  • Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ
  •  Quản lý Công nghiệp

Nhóm ngành Công nghệ Thông tin

•  Ứng dụng phần mềm
  • Thiết kế Web (Digital Makerting)
  •  Thiết kế đồ họa.

Nhóm ngành Ngôn ngữ

Hệ Cao đẳng 9+

• Công nghệ Thông tin và ứng dụng phần mềm
  • Thiết kế web.
  • Thiết kế đồ họa
  • Quản trị Khách sạn
  • Nghiệp vụ bán hàng
  • Quản trị Doanh nghiệp
  • Chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội trong giờ học

Điều kiện tuyển sinh:

Đối với hệ Cao đẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT từ năm 2020 trở về trước, hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2021

Đối với hệ Cao đẳng 9+: Điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS đủ điều kiện xét tuyển vào hệ chương trình.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/07 đến 01/08 các ngày trong tuần (trừ thứ 7 – CN)

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội năm 2021 bằng ba cách sau:

Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường ở địa chỉ, Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội. Tòa nhà AMDI Group Số 01. Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cách thứ hai: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website hoặc Fanpage của Nhà trường tại các địa chỉ sau:

Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangvietmyhanoi.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh/

Fanpagewww.facebook.com/cdkinhtekythuathanoi

Cách thứ ba: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội: Tòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bộ, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 7305 1212.

Xem thêm: Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội ký kết với 6 doanh nghiệp nhằm đảm bảo “đầu ra” cho sinh viên

0 bình luận Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thông tin tuyển sinh 2021