Thuê trọ gần Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

12/07/2021
CĐ Việt Mỹ

Thuê trọ gần trường để tiện đi học là nhu cầu thiết thực của tân sinh viên. Các khu vực nhiều phòng trọ cho thuê gần trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội cần tham khảo.

Thuê trọ gần Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội Ký túc xá Mỹ Đình cách Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1km

Các địa chỉ thuê trọ gần trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội nằm tại vị trí đắc địa tại Số 01. Trịnh Văn Bô - Phường Phương Canh - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. Nơi đây tập chung rất nhiều các khu dân cư. Trung tâm thương mại, Trung tâm Thể dục Thể thao. Các trường Đại học như Đại học Đông Á, Cao đẳng FPT... Do đó việc tìm được chỗ trọ để tiện việc học tập tại trường là khá thuận tiện.

Các địa chỉ thuê trọ giá rẻ mà tân sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội cần tham khảo như

Ký túc xá Mỹ Đình 2.

Ký túc xá Mỹ đình 2 là một trong những Ký túc xá hiện đại bậc nhất Thủ đô. Nơi đây được xây dựng theo mô hình ký túc xá kiểu mẫu. Dành riêng cho sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn. Ký túc xá Mỹ đình 2 được đưa vào hoạt động tháng 02 /2015 với 5 tòa nhà cao trên 21tầng và 1 tầng hầm.

Đây là nơi quy tụ rất nhiều sinh viên đến từ các trường ĐHCĐ khác nhau. Ký túc xá Mỹ Đình 2 cách trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội khoảng 1 km. Đây cũng là nơi lý tưởng để sinh viên có thể tham khảo cho cuộc sống sinh sắp tới.

Thuê trọ gần Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội Phòng KTX dành cho 6 người

Khu vực dân cư Hòe Thị

Mức giá thuê nhà trọ tại khu vực làng Hòe Thị - phường Phương Canh - quận Nam Từ Liêm. Mức giá giao động của phòng trọ từ 900 - 2,5 triệu tùy từng diện tích của phòng. Đa phần các phòng giá thấp sẽ không có điều hòa và máy nóng lạnh.  Thí sinh có thể tham khảo trên các nhóm nhà trọ tại Hà Nội. Hoặc nhóm nhà trọ Nam Bắc Từ Liêm để tham khảo thêm về nhu cầu của mình.

Khu dân cư làng Kiều Mai

Cũng tương tự như Hòe Thị. Làng Kiều Mai cách trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội khoảng 1km. Nơi đây tập chung rất nhiều sinh viên đến từ nhiều trường Đại học Cao đẳng thuê nhà ở tại đây. Các tân sinh viên cũng có thể tham khảo thông tin trên mạng. Hoặc tham khảo thông tin từ bạn bè để tìm được chỗ trọ hợp lý.

Thuê trọ gần Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội Thuê trọ gần Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội

Kinh nghiệm thuê nhà trọ dành cho tân sinh viên

Khi đi thuê phòng trọ, các tân sinh viên cần nhớ:

Kiểm tra nhà trọ – phòng trọ: nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa ra vào, điện, nước, bãi giữ xe ở đâu,… xem mọi thứ có ổn và an toàn không?

Trao đổi thông tin với bên cho thuê nhà trọ – phòng trọ để ký hợp đồng nếu được

Trao đổi giờ giấc ra vào để tránh những mâu thuẫn về sau.

Các trang thiết bị trong nhà hư thì bên thuê hay bên trọ phải  chịu trách nhiệm bỏ phí để sửa chữa cũng cần được làm rõ.

Hỏi xem tiền điện nước, mạng, phí để xe, tiền rác, tiền đặt cọc như thế nào.

Điện nước có đồng hồ riêng hay phải sử dụng chung.

Cuối cùng là ngày ký hợp đồng thuê trọ. Sinh viên phải đọc kĩ hợp đồng để xem hợp đồng có rõ ràng ngày tháng và các điều khoản hay không, đầy đủ thông tin chưa, có quy định bồi thường gì trong hợp đồng hay không? Tránh “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: Khu vực nào nhiều phòng trọ sinh viên

0 bình luận Thuê trọ gần Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội