09/04/2024

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tự hào thông báo tổ chức sự kiện "Career Fair - Ngày hội định hướng ngành nghề 2024" - một sự kiện quan trọng được 2K6 mong đợi nhất trong tháng 4, nhằm mục đích tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ cùng phụ huynh tìm hiểu sâu hơn về các ngành nghề và cơ hội thực tập, cơ hội việc làm khi lựa chọn học tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

1. Thông tin về CAREER FAIR

• Thời gian: 14H30 - 17H30 ngày 14 tháng 4 năm 2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. Mục tiêu của Career Fair:

Career Fair 2024 nhằm kết nối học sinh sinh viên với các doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp thông tin đa dạng về các ngành nghề, cơ hội thực tập và việc làm, qua đó giúp học sinh, sinh viên lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực và niềm đam mê của bản thân.

3. Đối tượng tham dự:

• Học sinh 2K6, 2K9 đang tìm hiểu về ngành nghề tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội
  • Sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng khác
  • Các bạn trẻ quan tâm đến việc lập kế hoạch sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm

4. Nội dung chính:

- Triển lãm và gian hàng: Các gian hàng ngành nghề của Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sẽ giới thiệu về các sản phẩm mẫu của sinh viên APC-HN, xu hướng ngành cùng các nét đặc sắc riêng của ngành. Các doanh nghiệp, tập đoàn sẽ giới thiệu về công ty, cơ hội nghề nghiệp và chương trình thực tập.

- Hội thảo: Toạ đàm Cơ hội nghề nghiệp và Du học trong kỉ nguyên AI.

Timeline Sự kiện Career Fair 2024 - Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

- Tư vấn sự nghiệp: Cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân cho sinh viên về lựa chọn ngành nghề và phát triển sự nghiệp.

- Mini game: Tham gia các hoạt động sinh viên, các trò chơi có thưởng tại các gian hàng ngành nghề.

5. Lý do bạn không thể bỏ lỡ Career Fair 2024:

• Cơ hội gặp gỡ trực tiếp và kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín từ nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Tìm hiểu thông tin chi tiết về các ngành nghề, xu hướng thị trường lao động.
  • Nắm bắt thông tin và xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  • Hiểu rõ lộ trình học tinh gọn cùng cơ hội việc làm rộng lớn tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội trân trọng kính mời tất cả sinh viên và các bạn trẻ quan tâm đến sự nghiệp tương lai của mình đến tham dự sự kiện này. Hãy đến và khám phá những cơ hội mà Career Fair 2024 mang lại - bước đệm vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/cdvietmyhanoi/

0 bình luận Thông Báo: CAREER FAIR - Ngày Hội Định Hướng Ngành Nghề 2024 tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội