Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Thị trường dạy thêm tư nhân đạt hơn 100 tỷ USD

30/11/2023
GD&TĐ - Theo báo cáo mới đây từ Fortune Business Insights, quy mô thị trường dạy thêm tư nhân toàn cầu dự kiến tăng lên 105,98 tỷ USD vào năm 2030.

Học thêm tư nhân ngày càng phổ biến trên thế giới

 

Theo báo cáo mới đây từ Fortune Business Insights, quy mô thị trường dạy thêm tư nhân toàn cầu được định giá là 57,92 USD vào năm 2023 và dự kiến tăng lên 105,98 tỷ USD vào năm 2030. Nghiên cứu trải rộng tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, Nam Mỹ, Trung Đông và châu Phi.

Trong đó, các công ty dẫn đầu trong thị trường này là Chegg (Mỹ), Mathnasium (Mỹ), Educomp Solutions (Ấn Độ), Sylvan Learning (Mỹ), Daekyo (Hàn Quốc), Kumon Institute of Education (Nhật Bản)...

Báo cáo chỉ ra nhận thức về giá trị của việc biết chữ làm gia tăng mối quan tâm của người dân thế giới dành cho giáo dục và thúc đẩy các ngành liên quan phát triển. Nhu cầu dạy thêm trực tuyến cũng tăng bởi tính hiệu quả của việc học tập dựa trên công nghệ như hình ảnh, video, 3D... Dự đoán, thị trường dạy thêm tư nhân sẽ tiếp tục tăng trưởng, đặc biệt là dạy thêm online.

Trong các nhóm tuổi, trẻ từ 10 – 12 tuổi học thêm nhiều nhất, trong đó, nhiều người chọn học gia sư. Kết quả này là do hầu hết ở độ tuổi này, học sinh các nước chuyển cấp và phụ huynh nhận thức rõ ràng hơn tầm quan trọng của việc học tập.

Thị trường toàn cầu được chia thành học thuật và phi học thuật. Trong đó, thị trường học thuật được quan tâm nhiều hơn vì học sinh học thêm nhằm vượt qua các kỳ thi và đạt điểm cao trong các môn học khó. Thị trường phi học thuật bao gồm các môn học ngoại khóa như thể thao, nghệ thuật...

 

(Bài viết mang tính chất cập nhật thông tin trong lĩnh vực giáo dục, không nhằm mục đích kinh doanh hay quảng cáo)

Nguồn: Giáo dục và Thời đại

0 bình luận Thị trường dạy thêm tư nhân đạt hơn 100 tỷ USD

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.10409 sec| 985.133 kb