Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ HÀ NỘI?

08/11/2023

Chương trình Du học nghề Đức là một chính sách của Chính phủ CHLB Đức dành cho lao động trẻ của Việt Nam trong độ tuổi 18-35 tuổi sang Đức học nghề theo diện vừa học vừa làm có hưởng lương, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của Đức và các nước châu Âu trong các lĩnh vực ngành nghề mà họ đang khan hiếm lao động. Là một đơn vị đi đầu trong việc áp dụng mô hình đào tạo theo hướng thực hành vừa học vừa làm, Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội nhận thấy chương trình Du học nghề có nhiều điểm tương đồng với hệ đào tạo chính quy mà trường đang xây dựng. Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn phát triển chương trình này cho sinh viên của trường và cả các ứng viên bên ngoài, góp phần vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho sinh viên Việt Nam không chỉ tại quê hương mà còn vươn ra tầm Châu lục và trên thế giới. 

 

Giáo dục thế giới đang chuyển dịch dần sang hướng chú trọng vào thực hành và đào tạo kỹ năng để người học có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay và luôn. Đây là xu thế mà Tập đoàn EQuest và Cao đẳng Việt Mỹ đang mạnh mẽ chuyển mình hướng đến. 

 

Mong muốn mang học sinh sinh viên Việt Nam trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc, giao lưu, trải nghiệm văn hóa tại quốc gia hàng đầu thế giới về kinh tế, giáo dục như Đức, chương trình du học nghề Đức tại Cao đẳng Việt Mỹ tự tin có thể mang đến cho các bạn môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế với đội ngũ tư vấn và giảng dạy chất lượng, chuyên môn cao,... là cầu nối vững chắc giúp các học viên tiếp thu ngôn ngữ mới và định hướng các ngành nghề phù hợp cho từng học viên. Tại Cao đẳng Việt Mỹ chúng tôi có

 

1. Thương hiệu uy tín hàng đầu

Trường thuộc tập đoàn EQuest - tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 110.000 học viên theo học mỗi năm tại các đơn vị thành viên. Tại Việt Mỹ sinh viên sẽ nhận hợp đồng lao động theo đơn đặt hàng từ chính phủ Đức, đảm bảo cho sinh viên được học tập ở môi trường tốt, làm việc ở một doanh nghiệp tốt,100% doanh nghiệp chủ người Đức ( chế độ đãi ngộ và phúc lợi tốt hơn chủ người Việt )

 

2. Hệ thống đào tạo tiếng Đức chất lượng cao

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trường cao đẳng chính quy, sinh viên học tại đây sẽ được hưởng mọi chế độ, chính sách, tham gia các hoạt động, trải nghiệm như một sinh viên trong trường. 

Chương trình đào tạo tại trường mang tính thực hành cao từ chuyên gia Tiếng Đức đến từ viện Goethe hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Đức, đảm bảo sinh viên đạt kết quả cao nhất, sớm nhất.

 

3. Chi phí trọn gói, rõ ràng, minh bạch

Tại Việt Mỹ chi phí được chia thành 5 đợt thanh toán linh hoạt, trong suốt thời gian học tập học viên hoàn toàn không phải chịu bất kì một khoản chi phí phát sinh nào cho việc học tiếng, hoàn thành thủ tục hồ sơ ngoài những khoản đã thông báo trước, tránh tình huống thiếu minh bạch. Không yêu cầu các bạn đặt cọc, không giữ hồ sơ gốc, đặc biệt sinh viên có thể học tiếng và thi đạt B1 mới phải ký hợp đồng.

 

4. Hoàn 100% chi phí nếu không có hợp đồng lao động, tỉ lệ đỗ visa 100%

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cam đoan hoàn trả 100% chi phí mà các bạn đã chi trả nếu không tìm được hợp đồng đào tạo. Tỉ lệ đỗ visa đối với các trường hợp hồ sơ có hợp đồng lao động lên đến 100%. Đây cũng như là một lời đảm bảo cho tất cả các sinh viên đang và sẽ theo học tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

 

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được hưởng các chính sách ưu đãi khác như:

 • Tặng vé máy bay

 • Miễn phí phí thi lại tiếng Đức lần 1

 • Miễn chứng minh tài chính 

 • Miễn phí dịch thuật.

 • Miễn phí đón tại sân bay khi nhập cảnh.

 • Hỗ trợ 2 chiều Việt Nam và CHLB Đức suốt thời gian học.

 • Hưởng chế độ như một công dân Đức trong thời gian đi học và làm việc

 • Hưởng lương trong thời gian học tập từ 950 - 1350€/tháng.

 • Làm việc ngay sau tốt nghiệp, lương từ 2400€ trở lên/tháng.

 • Văn bằng được công nhận tại CHLB Đức và trên toàn thế giới.

 • Cơ hội định cư dài hạn sau 5 năm (được bảo lãnh gia đình qua Đức: vợ/chồng, con cái dưới 16 tuổi sau khi tốt nghiệp và qua thời gian thử việc khoảng 6 tháng.

 • Cơ hội nhập quốc tịch Đức sau 7 năm (2 năm sau khi định cư dài hạn).

 

Với chương trình Du học nghề đi Đức, các ứng viên sẽ học tiếng Đức tại CĐ Việt Mỹ HN trong thời gian 8-10 tháng, sau đó thi lấy chứng chỉ B1 hoặc B2 và làm hồ sơ, thủ tục xin visa dưới sự hỗ trợ của đối tác uy tín tại Đức của Tập đoàn EQuest. 

 

Nước Đức là cái nôi của châu Âu về đào tạo và phát triển nghề và công nghệ ứng dụng như cơ khí, thiết kế công nghiệp...Được đến Đức học tập và làm việc là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của mình, sẵn sàng ra nhập lực lượng lao động toàn cầu. Du học dạng vừa học vừa làm ở Đức thực sự là cơ hội tốt cho sinh viên Việt Nam đón đầu xu hướng, tạo lợi thế cạnh tranh cho mình, đáp ứng nhu cầu lao động ở các nước phát triển hàng đầu trên thế giới.

0 bình luận TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT MỸ HÀ NỘI?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.10245 sec| 1000.953 kb