Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Sứ mệnh đào tạo của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Viet My College có sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân lực trình độ cao không chỉ tại quê hương mà còn vươn tầm khu vực và thế giới. Đào tạo sinh viên sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu. Chương trình đào tạo ngoại ngữ chuẩn năng lực Quốc tế thiên về THỰC TIỄN - THỰC CHIẾN - THỰC NGHIỆP.

Sứ mệnh đào tạo của Viet My College

Viet My College có sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ nhân lực trình độ cao dựa trên những trải nghiệm giáo dục tốt nhất tại Việt Mỹ. Đào tạo sinh viên sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu. Chính vì lý do đó mà xuyên suốt chương trình đào tạo mỗi ngành đều được nghiên cứu - xây dựng một cách tỉ mỉ. Doanh nghiệp, chuyên gia, CEO, những nhà hoạch định nghề nghiệp... tham gia xây dựng chương trình "may đo" theo từng vị trí công việc. Chương trình đào tạo ngoại ngữ chuẩn năng lực Quốc tế thiên về THỰC TIỄN - THỰC CHIẾN - THỰC NGHIỆP.

Tầm nhìn 

Viet My College phấn đấu trở thành một trong những trường Cao đẳng Quốc tế chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cái nôi đào tạo ra những công dân toàn cầu thành đạt và sẵn sàng cống hiến cho xã hội.

PGS. TS. Nguyễn Tiến Đông - Nguyên giám đốc chương trình đào tạo của Vinfast đào tạo học viên tại Viet My College 

Gía trị cốt lõi tại Viet My College

  • Learning: Học hỏi – Chúng tôi luôn cổ vũ và đề cao tinh thần sẵn sàng học hỏi những tri thức mới, kỹ năng mới. Học hỏi là giá trị quan trọng nhất của con người Viet My vì học hỏi giúp chúng tôi trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn từng ngày.
  • Excellence: Xuất sắc – Đạt được sự xuất sắc trong công việc luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành công việc của mình với tiêu chuẩn cao nhất để trở thành những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.
  • Action: Hành động – Trở ngại lớn nhất của thành công chính là khả năng triển khai kém. Tại Viet My, chúng tôi luôn duy trì và phát triển văn hóa dứt điểm công việc, nói đi đôi với làm và làm đến nơi đến chốn.
  • Dedication: Tận tâm – Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào những giá trị của công việc mình làm, vì thế chúng tôi luôn làm việc với tất cả đam mê, toàn tâm toàn ý cống hiến hết mình cho sứ mệnh chung.
  • Scalability: Mở rộng – Những gì chúng tôi đã, đang và sẽ triển khai phải thực sự hiệu quả, đem lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng và xã hội và quan trọng nhất là có thể nhân rộng mô hình để mang đến lợi ích cho số đông.

Triết lý đào tạo.

Nhằm hiện thực hóa năng lực cạnh tranh cho sinh viên Việt Nam. Vì thế các ngành đào tạo tại Viet My College được nghiên cứu và phát triển là những ngành mũi nhọn của tương lai. Trong đó:

  • Chất lượng: Lấy chất lượng làm nền tảng cho mọi mặt hoạt động của nhà trường.
  • Hiệu quả: Lấy sự hài lòng của phụ huynh - sinh viên - học viên làm thước đo hiệu quả của Nhà trường.
  • Hội nhập: Chủ động hợp tác quốc tế, chia sẻ, tiếp thu, đổi mới và phát triển bền vững.

 


Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.12074 sec| 904.664 kb