18/08/2023

Tính đến nay, Hệ sinh thái SalePro đã có hơn 300 đối tác và cộng đồng hệ sinh thái với hơn 7.000 thành viên đến từ tất cả các ngành nghề như bất động sản, truyền thông, marketing, công nghệ, du lịch, giáo dục, y tế, thực phẩm… Để có được sự tin tưởng từ các đối tác, SalePro đã không ngừng tổ chức các sự kiện để truyền đạt lại những kinh nghiệm, những giá trị đã tích lũy được trong hơn 10 năm kinh doanh và hơn 5 năm xây dựng hệ sinh thái.

Các bạn sinh viên thực tập tham gia sự kiện tại hệ sinh thái SalePro

Với tầm nhìn trở thành đơn vị uy tín trong việc kết nối nguồn lực, đào tạo Marketing và SalePro, cung ứng nhân lực và hỗ trợ giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, SaleProCao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội đã và đang có những hợp tác chiến lược trong thời gian sắp tới để mang lại giá trị lớn hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Mong rằng các em sinh viên APC-HN sẽ có trải nghiệm đáng nhớ tại SalePro, góp phần giúp SalePro và Việt Mỹ phát triển nhanh và bền vững hơn nữa.

Hệ sinh thái SalePro tổ chức sự kiện "Lễ ký kết hợp tác và xúc tiến giao thương tháng 8"

0 bình luận Sinh viên APC-HN K22 Digital Marketing trải nghiệm thực tập tại Hệ sinh thái SalePro