Người gieo mầm những ước mơ với tình yêu thương với búp măng non

16/09/2024
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Chúc mừng ngôi sao sáng của ngành Ngôn ngữ Anh - Bạn Lê Thị Nhi của khoá K22 Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Nhi không chỉ đạt thành tích học tập xuất sắc mà còn là tấm gương sáng với thành tích đáng ngưỡng mộ khi học tập tại Việt Mỹ. Để đạt được những thành tựu đó, Nhi đã trải qua một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ:

Năm đầu học tại Việt Mỹ Nhi ôn thi trong khoảng thời gian 2 tháng và thi đỗ chứng chỉ Aptis C1

Khi đang ngồi trên ghế nhà trường, Nhi làm gia sư các em học sinh tiểu học và trung học để rèn luyện kỹ năng giảng dạy

Sau hơn 1 năm, Nhi tự tin ứng tuyển vào vị trí giáo viên tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ và hiện tại đảm nhiệm vị trí Head Teacher cho trường mầm non Master Kids Montesssori.

"Sau gần 2 năm học tại Việt Mỹ điều làm mình ấn tượng nhất là giảng viên rất năng động, nhiệt tình và đặc biệt là chuyên môn cao. Thầy cô rất gần gũi và quan tâm học viên" - Nhi chia sẻ.

Một lần nữa, Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cảm ơn Nhi đã tin yêu và theo đuổi đam mê chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Việt Mỹ. Nếu bạn cũng có những mơ ước như Nhi thì hãy cùng đồng hành với Việt Mỹ nhé!

0 bình luận Người gieo mầm những ước mơ với tình yêu thương với búp măng non