Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Khóa học huấn luyện viên thể hình (PT Master Class)

Khóa học huấn luyện viên thể hình là chương trình đào tạo được ký kết giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội với Học viện đào tạo PT quốc gia (NPTA)

Khóa học PT Gym

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội liên kết đào tạo Huấn luyện viên Thể hình với Học viện đào tạo PT quốc gia (NPTA)

Tìm hiểu về khóa học Huấn luyện viên thể hình

Khóa học Huấn luyện viên thể hình (gọi tắt là PT Master Class) nhằm đào tạo các chuyên gia huấn luyện viên tập thể dục cá nhân chuyên nghiệp. Chương trình này cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng và công cụ để giúp họ trở thành một huấn luyện viên tập thể dục cá nhân chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học PT Master Class bao gồm các nội dung chính như lý thuyết về thể dục, dinh dưỡng, cơ học cơ thể, các phương pháp huấn luyện và quản lý phòng tập gym. Các học viên cũng sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về tập thể dục và huấn luyện thể hình, bao gồm các kỹ thuật đúng cách để sử dụng các thiết bị tập thể dục và thiết lập các chương trình tập luyện phù hợp với khách hàng của họ.

Khóa học PT Master Class là lựa chọn phù hợp cho những người có đam mê với thể dục và thể hình, muốn trở thành một chuyên gia huấn luyện viên tập thể dục cá nhân chuyên nghiệp và tìm kiếm cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong ngành thể dục và thể thao.

Vì sao nên chọn học PT hiện nay 

Một số lý do vì sao nên chọn học PT gym hiện nay như: 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ PT gym đang tăng lên:
Với sự quan tâm đến sức khỏe và thể lực ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng dịch vụ PT gym ngày càng tăng cao. Do đó, nghề huấn luyện viên tập thể dục cá nhân hiện nay đang là một lĩnh vực đầy tiềm năng.

Tiềm năng tăng thu nhập:
Với nhiều khách hàng đang tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn từ huấn luyện viên tập thể dục cá nhân, nghề PT gym cung cấp cơ hội tăng thu nhập khá tốt cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này.

Sự đa dạng của chương trình học:
Hiện nay, các trường đào tạo PT gym cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và phong phú, đảm bảo rằng học viên có thể học tập các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành những huấn luyện viên tập thể dục cá nhân chuyên nghiệp.

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp:
Khi hoàn thành khóa học PT gym, học viên có thể tiếp cận với một loạt các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, bao gồm trở thành huấn luyện viên tại các phòng tập gym, đưa ra các chương trình tập luyện riêng hoặc trở thành một huấn luyện viên tại các câu lạc bộ thể thao, trường học hoặc tổ chức khác.

Trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thể dục và thể thao:
Khóa học PT Master Class tại Việt Mỹ phối hợp Học viện đào tạo PT quốc gia (NPTA) với cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thể dục và thể thao, bao gồm giáo viên thể dục, nhà huấn luyện đội tuyển và quản lý các trung tâm tập thể dục.

Khóa học PT Gym

Học viên tham gia khóa học PT Master Class

Mục tiêu của khóa học  PT Master Class của chúng tôi 

Mục tiêu học khóa học  PT Master Class của chúng tôi  là để học viên có khả năng:

 • Hiểu và áp dụng các nguyên tắc khoa học của tập luyện và dinh dưỡng để thiết kế chương trình tập luyện cá nhân phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.
 • Thông qua các kỹ năng tư vấn và giao tiếp hiệu quả, học viên sẽ có khả năng định hình mục tiêu và giúp khách hàng thực hiện kế hoạch tập luyện.
 • Biết cách đánh giá sức khỏe và thể lực của khách hàng và điều chỉnh kế hoạch tập luyện cho phù hợp.
 • Tạo ra một môi trường tập luyện an toàn, phù hợp và động lực cho khách hàng.
 • Nắm vững các kỹ năng và phương pháp huấn luyện để tăng cường cơ bắp, sức mạnh, sức bền và linh hoạt.
 • Biết cách tập luyện hiệu quả và an toàn bằng các thiết bị tập thể dục và các kỹ thuật tập luyện đa dạng khác.
 • Trở thành những huấn luyện viên có chuyên môn và chuyên nghiệp có chứng chỉ, có khả năng giúp đỡ khách hàng đạt được mục tiêu sức khỏe và thể lực cá nhân của họ.

 

Tại sao nên học khóa học PT Master Class 

 • Cam kết 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Được đào tạo bới HLV Quốc gia và VĐV nổi tiếng.
 • Học và thực hành trực tiếp tại Học viện đào tạo PT Quốc gia.
 • Được cấp chứng chỉ Quốc gia.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên.

Khóa học PT GYM

Học viên PT Master Class khóa 6 dự lớp khai giảng.

Chương trình đào tạo khóa học PT Master Class

Học viện sẽ được đào tạo kiến thức toàn diện:

 •  Phương pháp giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao
 • Cung cấp kiến thức giải phẫu, sinh lý vận động
 • Phương pháp huấn luyện môn thể hình
 • Phương pháp huấn luyện môn fitness
 • Phòng tránh chấn thương trong luyện tập - Dinh dưỡng trong tập luyện
 • Kỹ năng tư vấn, giải quyết vấn đề và chăm sóc khách hàng
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân

Chi tiết các buổi học cụ thể: 

 

khóa học PT Gym

Khóa học PT GYM

Đội ngũ giảng viên PT Master Class

 1.  Chu Bằng Vũ - Master Trainer - 30 năm kinh nghiệm tập luyện môn thể dục thể hình, cựu vận động viên quốc gia - Cổ đông chuỗi KickFit Sport - Chuyên gia Liên đoàn Cử tạ Thể hình Việt Nam - Trọng tài quốc gia của Liên đoàn Cử Tạ thể hình Việt Nam - HLV Quốc gia thể hình Việt Nam 2006 - 2016
 2. Tạ Đình Thái - Master Trainer - 10 lần liên tiếp HCV giải vô địch thể hình quốc gia - HCĐ Đông Nam Á 2017 - HCB Thế giới 2018 - 3 Huy chương các loại trong 16 năm thi đấu - 7 năm kinh nghiệm quản lý PT tại các CLB hàng đầu - Chuyên gia dinh dưỡng của Scitec Nutrition
 3.  Phạm Văn Mách - Master Trainer - Vận động viên thể hình số 1 Việt Nam - 5 lần vô địch thế giới hạng mục 55kg - 8 lần vô địch Châu Á - Nhiều lần vô địch Sea Games, Đông Nam Á, Quốc gia - Chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dinh dưỡng và tập luyện tại các phòng tập hàng đầu Việt Nam.

Khóa học PT gym

Giảng viên lớp PT Master Class

Học nghề PT gym ở đâu?

Đối với lớp PT Master Class liên kết giữa Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội và Học viện đào tạo PT quốc gia (NPTA) học viên đăng ký sẽ được theo học tại địa 35 Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội. 

Tạm kết

Nghề PT là một nghề đòi hỏi kỹ năng và kiến thức về thể dục thể thao, dinh dưỡng và sức khỏe. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, học nghề PT sẽ giúp bạn có thể trở thành một chuyên gia về sức khỏe, giúp khách hàng của bạn đạt được mục tiêu tập luyện và cải thiện sức khỏe của họ.

Với vai trò của một PT, bạn sẽ đứng ra chỉ đạo, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch tập luyện và chế độ ăn uống, giúp họ đạt được những mục tiêu cụ thể như giảm cân, tăng cơ, tăng sức bền và tăng sức mạnh.

Ngoài ra, nghề PT còn mang lại cho bạn những lợi ích như thu nhập ổn định, có thể làm việc độc lập hoặc làm việc cho một phòng tập gym, có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều người khác nhau, giúp bạn trở thành một người năng động và lành mạnh. Để được tư vấn về khóa học, học viên có thể để lại thông tin dưới đây.


Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.10079 sec| 923.352 kb