Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Học Cao đẳng Thiết kế đồ họa trường nào tốt

28/06/2021
CĐ Việt Mỹ
CĐ Việt Mỹ

Nếu bạn có một tinh thần sáng tạo mạnh liệt, luôn đam mê và nghiên cứu giao tiếp bằng đồ họa - truyền thông. Đây chính là những tố chất hội tụ để trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Việc còn lại là bạn nên lựa chọn học Cao đẳng Thiết kế đồ họa để nhanh chóng trở thành một chuyên gia. 

Xem thêm:

Học Cao đẳng ngành nào dễ xin việc lương cao

Học Cao đẳng có xin được việc không

Sinh viên Cao đẳng Thiết kế Đồ họa trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Học Cao đẳng Thiết kế đồ họa trường nào tốt

Phương thức tuyển sinh đối với ngành Thiết kế sẽ được nhiều trường lên kế hoạch riêng, trong đó có iên quan tới các môn năng khiếu (vẽ), toán, các môn khoa học (toán, lý) hoặc môn xã hội (văn, sử, địa). Cụ thể đó là các khối: H (H1, H2, H3, H4), V (V1, V2, V3), C (C4), D (D1, D10)…

Ở nước ta hiện nay, ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành có số lượng học sinh theo học đông. Do đó để đáp ứng nhu cầu thì có nhiều trường đại học có đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa tử cơ bản đến nâng cao. Đó là các trường Đại học kiến trúc, Đại học mỹ thuật…. với thời gian học là bốn năm.

Bên cạnh đó, còn có nhiều trung tâm dạy nghề về thiết kế đồ họa với thời gian ngắn hơn như  DPICenter hoặc FPT-Arena Multimedia. Bạn cũng có thể học thiết kế đồ họa online bởi hiện nay có rất nhiều lớp học trên mạng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận việc học thiết kế đồ họa. Bạn có thể tự học tại nhà, chủ động về thời gian mà không phải đi đâu. Tuy nhiên nếu muốn theo đuổi ngành thì bạn nên tham gia lớp học để có nên tảng vững chắc. Dưới đây là danh sách một số trường Cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa chất lượng.

  1. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội.

Một trong những trường Cao đẳng đào tạo Cao đẳng Thiết kế đồ họa được nhiều thí sinh tin tưởng đó là Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được  thỏa sức sáng tạo và phát triển chủ đề, ý tưởng, thiết kế dựa trên sự giao tiếp trực quan thông qua các mối quan hệ giữa văn hóa, xã hội và các yếu tố khác sáng tạo ra các thông điệp hình ảnh như hệ thống nhận dạng, sách báo, biểu tượng, logo, bảng hiệu, bao bì…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các nhiệm vụ nghiên cứu,thiết kế đồ họa; thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại các viện, trung tâm nghiên cứu về mỹ thuật và nghệ thuật; tổ chức, quản lý, thực hiện các hoạt động mỹ thuật tại các cơ quan đoàn thể xã hội ở Việt Nam.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ Họa được cấp bằng Cao đẳng chính quy Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường ký hợp đồng tuyển dụng. Hoặc nếu có nhu cầu học lên các bậc học cao hơn, sinh viên có thể tiếp tục theo học và lấy bằng Đại học. Với sự đào tạo nhấn đến thực hành đồng thời được trang bị kỹ năng vượt trội về ngoại ngữ, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Thiết kế Đồ họa tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề.

– Cam kết cơ hội thực tập có lương ngay trong thời gian học.

– Cơ hội du học hay tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học quốc tế.

– Cam kết bảo đảm việc làm với các sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên tại Hệ thống Doanh nghiệp đối tác là các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam và trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như:

  • Công ty quảng cáo, Tòa soạn báo & tạp chí.
  • Công ty thiết kế, in ấn, studio ảnh, thời trang.
  • Các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa
  • Các tập đoàn sản xuất hay dịch vụ đa quốc gia.
  • Công ty tổ chức sự kiện quốc tế.
  • Cơ quan chính phủ hay Tổ chức phi lợi nhuận.
  • Làm việc trong tất cả các ngành có bộ phận marketing và truyền thông.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà NộiTòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bộ, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Email: tuyensinh@hnet.edu.vn

Địa chỉ websitehttp://hnet.edu.vn/

Điện thoại: 024 7305 1212

Fanpagewww.facebook.com/cdkinhtekythuathanoi

2. Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tự hào với chương trình thiết kế đồ họa không chỉ dạy cho sinh viên về kỹ năng thiết kế đồ họa, mà còn giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để các bạn có thể nắm vững kiến thức khi tham gia vào ngành công nghiệp này.

Chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức theo chương trình đào tạo bậc cao đẳng chuyên ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ.Người học sẽ có kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc thuộc ngành thiết kế đồ hoạ, trở thành nhà thiết kế đồ họa trong ngành truyền thông, cân bằng giữa đồ họa 2D cho in ấn và đồ họa 3D cho web va phương tiện đa truyền thông.

Hoàn thành chương trình học, người học có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế đồ hoạ. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự phát huy ý tưởng thiết kế, hoặc có khả năng tổ chức ngành nghề theo nhóm. có khả năng tự học hoặc tiếp tục học để nâng cao trình độ hay tự thành lập thương hiệu riêng nhà thiết kế.

Thông tin liên hệ :

Cơ sở Trung Sơn

5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5433 6888

Hotline: 0938 90 5050 | 0902 8585 50

Cơ sở Gò Vấp

1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7302 5888

3. Trường Cao đẳng Hoa Sen

Tại trường Cao đẳng Hoa Sen, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên sâu về hội họa và mang đến cho bạn trẻ khả năng lĩnh hội nghệ thuật, đam mê sáng tạo để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo này .Trường luôn đẳm bảo trang bị đầy đủ cho sinh viên các kiến thức cơ bản về mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tiếp thị trong quá trình thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn sinh viên tại cao đẳng Hoa Sen còn được tìm hiểu và biết cách vận dụng các phần mềm chuyên dùng trong thiết kế đồ hoạ, xử lý ảnh, thiết kế web và multimedia như Illustrator, Photoshop, Dreamweaver, 3D Max, Maya, Flash, In Design, Premiere, After Effects,…,sử dụng thành thạo và hiệu quả các thiết bị hỗ trợ chuyên ngành đồ họa như máy quét, máy quay video, máy chụp hình,…Từ đó có khả năng kết hợp các kiến thức được học và khả năng sáng tạo của bản thân để xây dựng các kịch bản games, quảng cáo, trailer phim,… một cách logic, ấn tượng.

Sau khi tốt nghiệp, người học có khả năng vận dụng các kiến thức về mỹ thuật, âm thanh để phát hiện và chỉnh sửa  bố cục, phối màu, môi trường, âm thanh của những sản phẩm đồ họa multimedia.Không những vậy, người học có thể sử dụng công cụ thích hợp (phần mềm đồ họa) để thiết kế sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng hay khả năng của công ty;

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ :  Lô 10 Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12

Điện thoại : 028.3929.5988

4. Trường cao đẳng thực hành FPT

Chương trình thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện (Graphic Design) lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic với phiên bản Design.2015. Tại đây, người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.

Trường cao đẳng thực hành FPT cung cấp cho sinh viên những kiến thức về đồ họa cơ bản: thiết kế hình ảnh với Photoshop, minh họa với Illustrator, làm quen với InDesign, Autocad 2D, 3D, in ấn. Và các kỹ năng tư duy mỹ thuật cơ bản (Luật xa gần, bố cục, màu sắc, nghệ thuật chữ, thiết kế bao bì,…)

Ngoài ra, trường còn cung cấp các kỹ năng mềm và ngoại ngữ khác cho sinh viên như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7,Quận 3, TPHCM

Xem thêm:

Học Cao đẳng Quản trị bán hàng trường nào tốt

0 bình luận Học Cao đẳng Thiết kế đồ họa trường nào tốt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.13715 sec| 1019.805 kb