Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Học Cao đẳng quản trị doanh nghiệp trường nào tốt

01/07/2021
CĐ Việt Mỹ
CĐ Việt Mỹ
Học cao đẳng quản trị doanh nghiệp trường nào tốt hiện nay. Để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc. Hãy tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Các trường đào tạo Cao đẳng quản trị doanh nghiệp tốt được đánh giá dựa trên các tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm được các doanh nghiệp săn đón.

Xem thêm:

Chân dung ngành Quản lý Công nghiệp tại HNET

Chân dung ngành Quản trị doanh nghiệp tại HNET

Sinh viên Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội Sinh viên Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp tham khảo tài liệu học tập

Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp là gì?

Quản trị doanh nghiệp trước đây được biết đến là một chuyên ngành của Quản trị kinh doanh. Ngành này được đào tạo nhiều ở trình độ Đại học trong các trường Kinh tế và Thương mại... Tuy nhiên, sự phát triển của thị trường lao động yêu cầu mỗi ngành nghề cần sự chuyên biệt riêng. Trong khi ngành Quản trị Kinh doanh ở trình độ Đại học có rất nhiều các chuyên ngành nhỏ mà người học không thể học hết chuyên sâu. Đây là một trong những lợi thế của đào tạo trình độ Cao đẳng khi tập chung chuyên sâu vào ngành Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp.

Ở trình độ Cao đẳng, với lợi thế là đào tạo ngắn, tập chung đào tạo vào 1 chuyên ngành cụ thể,  sinh viên ra trường có thể làm việc ngay. Đây là lý do vì sao ngành Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp  được học sinh rất quan tâm những năm gần đây thay vì học Quản trị Kinh doanh nói chung ở trình độ Đại học

Tiêu chí đánh giá một trường đào tạo Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp tốt

Để xác định một trường đào tạo Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp tốt trước hết cần quan tâm các tiêu chí sau:

Thứ nhất : Cơ sở vật chất và thời gian đào tạo sinh viên Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp

Có rất nhiều các trường Cao đẳng đào tạo về Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị doanh nghiệp hoặc những ngành có liên quan. Trong đó có cả những trường Cao đẳng đa ngành lần những trường chuyên sâu về đào tạo lĩnh vực Quản trị Doanh nghiệp tham gia đào tạo. Tuy nhiên, 1 trong những tiêu chí đầu tiên để nhận diện một trường có thâm niên đào tạo ngành này hay không đó là thời gian đào tạo.

Thời gian đào tạo đối với một trường thiên về Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp hay Cao đẳng Kinh tế sẽ tốt hơn là trường Cao đẳng lĩnh vực khác tham gia vào đào tạo Kinh tế. Đây là điều mà thí sinh tham khảo học ngành Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp cần lưu tâm.

Ngoài thâm niên đào tạo thì cơ sở vật chất để đào tạo sinh viên cũng là một điểm cần lưu ý. Những trường có cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên trường học rộng rãi, nơi thực tập đoàng hoàng sẽ là một môi trường giáo dục rất tốt để phát huy cho bạn.

Thứ hai: Đội ngũ giảng viên đào tạo Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo đóng một vai trò rất quan trọng, đây được coi là cốt lõi hay xương sống để đánh giá chất lượng đào tạo sinh viên có tốt hay không. Một trường học có đội ngũ chất lượng giảng viên là các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ và các lãnh đạo kinh doanh các tập đoàn lớn … sẽ giúp đưa ra một thế hệ sinh viên Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp chất lượng và nhất là được doanh nghiệp có thể sử dụng lao động đó.

Thứ ba: Tỷ lệ việc làm của sinh viên Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp

Hầu hết các trường nổi tiếng về đào tạo một ngành nghề lĩnh vực nào đó sẽ được xã hội chấp nhận khi sinh viên của họ ra trường được đánh giá cao. Đối với hệ Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp điều này càng cần thiết hơn. Khi mà cơ hội ra trường tỷ lệ việc làm của sinh viên phải được doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn.

Học Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp phải tìm trường có cơ sở vật chất tốt Sinh viên theo học Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp

Các trường đào tạo Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp tốt trên cả nước.

Nếu như bạn đã xem qua 3 tiêu chí để đánh giá lựa chọn được một trường Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp thì đây sẽ là danh sách các trường được chọn lọc ra để bạn tham khảo.

Thứ nhất: Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Là một trong những trường với thâm niên gần 20 năm đào tạo về nhóm ngành kinh tế. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang hướng đến đạt chuẩn Quốc tế. Đội ngũ giảng viên của Trường chủ yếu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ trong nước và ngoài nước, đã nhiều năm giảng dạy tại các Trường Đại học lớn, có uy tín trong nước như: Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đại học Kinh tế Quốc dân, Học Viện kỹ thuật Quân sự, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng, Học Viện Tài Chính…

Ngoài ra, năm 2021 đánh dấu một bước ngoặt lớn khi trường ký kết với nhiều doanh nghiệp và tập đoang lớn để cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Đồng thời năm 202, trường cũng chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam (Equest)

>>> Xem thêm: Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội ký kết với 6 doanh nghiệp nhằm đảm bảo “đầu ra” cho sinh viên

Sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sau khi ra trường được các doanh nghiệp săn đón ngay từ khi còn đang theo học.

Để biết thêm chi tiết thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp thí sinh có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội: Tòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bộ, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Địa chỉ websitecaodangvietmyhanoi.edu.vn/

Điện thoại: 024 7305 1212

Fanpagewww.facebook.com/cdvietmyhanoi/

Sinh viên Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Thứ hai: Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM

Là một trong những trường có thâm niên 25 năm đào tạo lĩnh vực Cao đẳng nhóm ngành kinh tế. Đây là một trong những trường đào tạo chất lượng nhóm ngành Quản trị Doanh nghiệp ở phía Nam.  trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đã có một đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn trở lên, trong đó có 54,6% giảng viên có trình độ Thạc sĩ, có 3% đảng viên đang làm nghiên cứu sinh, có 28% đang học cao học, 100% giảng viên đã có chứng chỉ sư phạm.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường về nhóm ngành Quản trị thí sinh có thể tham khảo tại.

Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10 – Hồ Chí Minh.

Thứ ba: Trường Cao đẳng Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng.

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, ngày 28 tháng 6 năm 2001 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Kế hoạch - Kinh doanh tại Quyết định số 3858/QĐ-BGDĐT-TCCB của Bộ GD&ĐT.

Đây là cái nôi đào tạo Cao đẳng Kinh tế và nhất là Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp cho các tỉnh thành khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Để biết thêm thông tin chi tiết:

  • Trụ sở chính: 143 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: 103 Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Phòng Tổ chức Hành chính: 02363734866 - Email: tchcktkh@gmail.com
  • Phòng Quản lý Đào Tạo: 02363842062 - Email: phongdaotaocep@yahoo.com
0 bình luận Học Cao đẳng quản trị doanh nghiệp trường nào tốt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.26800 sec| 1021.523 kb