EQuest tài trợ cuộc thi “Thuyết trình và Hùng biện tiếng Anh” tỉnh Vĩnh Phúc

13/09/2023

Hôm nay ngày 11/09/2023, đại diện Ban Truyền Thông Tập đoàn EQuest và Lãnh đạo trường PTLC Newton Vĩnh Phúc đã có một buổi gặp mặt làm việc với Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc tại Sở Ngoại Vụ tỉnh Vĩnh Phúc. Buổi làm việc này nhằm thảo luận và thống nhất kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thuyết trình và hùng biện tiếng Anh tỉnh Vĩnh Phúc” tới đây.

Cuộc thi được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương quốc Anh, nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Vương Quốc Anh.

Tham dự buổi làm việc gồm có

• Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt - Anh tỉnh Vĩnh Phúc;

• Bà Lê Thị Thanh - Trưởng ban phi chính phủ nước ngoài;

• Bà Trịnh Thị Thu - Cán bộ Ban Thông tin; và một số cán bộ các phòng, ban chuyên môn Liên hiệp hữu nghị tỉnh.

Về phía Tập đoàn gồm có

• Bà Tô Bích Phượng - Trưởng phòng Truyền thông Tập đoàn EQuest;

• Bà Nguyễn Thị An Quyên - Giám đốc Trường PTLC Newton Vĩnh Phúc;

• Bà Hoàng Nguyệt Anh - Phó hiệu trưởng Trường PTLC Newton Vĩnh Phúc;

Nhận thấy cuộc thi có ý nghĩa giáo dục, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, thể hiện trách nhiệm xã hội với địa phương, EQuest và các đơn vị thành viên gồm PTLC Newton Vĩnh Phúc, IvyPrep Education đã đồng ý tài trợ nhiều hạng mục cho cuộc thi và đồng hành cùng Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi..

Hiệp Hội bày tỏ lời cảm ơn với sự đồng hành của tập đoàn EQuest và các đơn vị thành viên trong việc tạo ra một sân chơi tri thức và rèn luyện kỹ năng cho cộng đồng thanh thiếu niên tại Vĩnh Phúc.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tại tỉnh Vĩnh Phúc dự kiến diễn ra vào tháng 10 và 11, năm học 2023-2024. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự thành công của cuộc thi này và những ấn tượng mà cuộc thi mang đến!

0 bình luận EQuest tài trợ cuộc thi “Thuyết trình và Hùng biện tiếng Anh” tỉnh Vĩnh Phúc