24/07/2023

Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2023, Sinh viên lớp CSSD trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đã có buổi gặp mặt với các chuyên gia tại Công ty TNHH Venesa Việt Nam tại Số 89 Nguyễn Đình Thi, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cùng các chuyên gia tại công ty TNHH Venesa Việt Nam

Với sứ mệnh đem đến những giải pháp làm đẹp chất lượng nhất, hiệu quả nhất, công ty TNHH Venesa Việt Nam là thương hiệu có bề dày gần 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp và phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp. Hiện nay, Venesa có 11 chi nhánh trên toàn quốc. Venesa đã phát triển với quy quy mô tăng trưởng vượt bậc với hơn 1000 nhân viên trên toàn quốc, phục vụ hàng ngàn khách hàng thường xuyên.

Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tham quan cơ sở thực tập tại trung tâm Venesa

Venesa được tin cậy trở thành một địa chỉ uy tín với cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp. Sinh viên đến tham quan có cơ hội chiêm ngưỡng những phòng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tiên tiến, với các dụng cụ chăm sóc da hàng đầu trong ngành. Mọi không gian được thiết kế tối ưu và riêng tư tạo ra một không gian trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Sinh viên Ngành Chăm sóc sắc đẹp thuộc trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tham quan cơ sở thực tập

Ngoài việc khám phá cơ sở vật chất, sinh viên có cơ hội được trao đổi, tương tác với Quản lý Trung tâm, đội ngũ HR từ phòng Thu hút và Tuyển chọn nhân tài, tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng cùng quyền lợi, chính sách cho vị trí làm việc. Đây là một bước quan trọng mở ra cơ hội hợp tác và việc làm mới.

0 bình luận Cùng K22 Ngành Chăm sóc sắc đẹp tham quan Cơ sở thực tập tại Công ty TNHH Venesa Việt Nam