Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Công Khai Cam Kết Chất Lượng Giáo Dục

Cơ sở vật chất

Biểu mẫu 15 - Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục thường xuyên, năm học 2023 - 2024

Là một trong những trường Cao đẳng với gần 20 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được xây dựng và định hướng phát triển chuẩn Quốc tế từ môi trường học tập đến cơ sở vật chất đầu tư bài bản, phát triển tiềm năng con người.

                             Toàn cảnh cơ sở đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Được đầu tư bởi Tập đoàn EQuest với hơn 110.000 học viên theo học mỗi năm tại 18 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đào tạo ra đội ngũ nhân lực đạt chuẩn Quốc tế trong thời buổi hội nhập ra trường có thể tham gia ngay vào thị trường lao động.  Để hiện thực hóa sứ mệnh đó trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất quy mô chuẩn theo hệ thống giáo dục Quốc tế.

Dãy hành lang học đường tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

  • Khu giảng đường hiện đại, 100% được trang bị máy chiếu và hệ thống âm thanh vòm hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy với tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Khu thực hành với đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo cho việc thực hành các ngành đặc thù

Phòng thực hành SPA - Chăm sóc sắc đẹp

Hoạt động sinh viên tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường giúp học sinh sinh viên phát triển toàn diện và tự tin trong sự nghiệp. Khi học tại APC-HN, học  hệ 9+ sẽ được trải nghiệm:

Học sinh lớp 11 hệ Cao đẳng phổ thông thuyết trình bài tập tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo: Học sinh sinh viên được tham gia đa dạng chuyên đề thực hành, workshop, talkshow để trau dồi trải nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Tại đây, học sinh hệ 9+ sẽ được thử sức với các bài tập đậm chất thực tiễn, giúp các em phát triển kỹ năng và kiến thức một cách toàn diện ngay từ tuổi 15+.

Các bạn học sinh hệ 9+ trải nghiệm lớp học phát triển kỹ năng mềm tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

  • Học sinh, sinh viên năng động và tự tin: Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội rèn luyện tư duy tích cực và trang bị kỹ năng làm việc như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, đàm phán. Học sinh hệ 9+ được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, tự quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập, giúp họ tự tin đối mặt với thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp.

Lớp học tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Đội ngũ giảng viên 

Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ nhà giáo Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có tổng số 65 giáo viên giảng dạy văn hóa phổ thông. Trong đó: 20 giáo viên có bằng cấp Thạc sĩ và 45 giáo viên có bằng Đại học.


Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.15927 sec| 844.719 kb