22/04/2024

Với không khí sôi động và chuyên nghiệp, vào ngày 14.04.2024 vừa qua, Hội chợ Ngành nghề Career Fair đã chính thức diễn ra tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, thu hút hàng trăm sinh viên đến tham gia và khám phá cơ hội nghề nghiệp quý giá. Đây là cơ hội để sinh viên mở rộng tầm nhìn và kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu.

Không gian Hội chợ ngành nghề Career Fair 2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Gian Hàng Ngành Nghề Đa Dạng

Từ Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, đến Quản trị Khách sạn, Phiên dịch tiếng Anh Thương mại, các gian hàng trưng bày đã cung cấp thông tin đa dạng về cơ hội việc làm và chương trình thực tập.

Trưởng ngành Công nghệ Thông tin - Thầy giáo Mai Văn Linh với gian hàng ngành Công nghệ thông tin

Gian hàng ngành tiếng Hàn cùng các bạn sinh viên K22, K23

Sinh viên có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các đại diện doanh nghiệp và tìm hiểu về các yêu cầu cụ thể của từng ngành nghề.

Cán bộ Tư vấn Tuyển sinh hỗ trợ các em học sinh đến tham quan Hội chợ ngành nghề của Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Gian hàng Du học nghề Đức tại Hội chợ ngành nghề - Career Fair 2024

Tọa Đàm Về Hành Trang Nghề Nghiệp Và Tương Lai Việc Làm Trong Kỷ Nguyên AI

Một điểm nhấn đặc biệt của hội chợ là buổi tọa đàm “Hành trang nghề nghiệp trong kỷ nguyên AI” và "Tương lai việc làm trong kỷ nguyên AI".

Tọa đàm "Hành trang nghề nghiệp trong kỷ nguyên AI" tại Career Fair 2024

Các chuyên gia hàng đầu đã thảo luận về ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo đến thị trường lao động và kỹ năng mà sinh viên cần trang bị để thành công trong tương lai. Các phiên tọa đàm không chỉ cung cấp cái nhìn sâu sắc về ngành công nghệ mà còn về các ngành khác đang dần tích hợp công nghệ mới.

Diễn giả Phạm Thị Thương - Đại diện Công ty CP GD Sách Tân Việt chia sẻ về những cơ hội và thách thức của Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội trong tương lai

Hoạt Động Sinh Viên Nổi Bật Tại Career Fair 2024

Tại Hội chợ Ngành nghề Career Fair của Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, không khí vô cùng sôi động và vui vẻ đã lan tỏa khắp không gian nhờ vào sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên.

Tiết mục Fate - Dance Cover đến từ sinh viên ngành tiếng Hàn Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Câu lạc bộ Võ Cổ truyền - Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội với tiết mục vô cùng lôi cuốn

Các bạn trẻ hào hứng tham gia vào loạt hoạt động từ workshop, phỏng vấn trực tiếp đến mạng lưới kết nối chuyên nghiệp, mỗi góc của hội chợ đều chứng kiến sự tương tác và trao đổi sôi nổi. Sinh viên không chỉ tìm hiểu về các cơ hội việc làm mà còn được rèn luyện kỹ năng, từ đó mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị kỹ càng cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Mini Game "Siêu Trí Nhớ" với các phần quà vô cùng hấp dẫn

Không khí của hội chợ còn được làm phong phú thêm bởi các tiết mục văn nghệ do chính sinh viên biểu diễn. Những màn trình diễn này không chỉ giúp sinh viên thư giãn giữa các buổi tọa đàm và giao lưu mà còn góp phần tạo nên sự kiện đáng nhớ, thắt chặt mối quan hệ giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

Sinh viên APC-HN nhảy cực cháy với chương trình Random Dance tại Career Fair 2024

Hội chợ ngành nghề Career Fair đã thành công trong việc mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, khẳng định vai trò của trường trong việc chuẩn bị và nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Sự kiện không chỉ là cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng mà còn là nơi để sinh viên tích lũy kinh nghiệm, phát triển kỹ năng và hình thành mạng lưới quan hệ, đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của họ.

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tiếp tục cam kết thúc đẩy giáo dục chất lượng cao, hỗ trợ sinh viên không chỉ trong học tập mà còn trong việc hội nhập vào thế giới lao động chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm và muốn học ngành này, hãy đăng ký ngay tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Để biết thêm thông tin và đăng ký, bạn có thể liên hệ với Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội theo số điện thoại: 0964 181 488 hoặc email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn. Bạn cũng có thể truy cập website hoặc facebook của trường để cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký, để không bỏ lỡ cơ hội học tập và phát triển tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội!

0 bình luận Cầu Nối Thành Công: Hội Chợ Ngành Nghề Career Fair Mở Rộng Cơ Hội Nghề Nghiệp cho Sinh Viên Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội