Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Viet My College

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trường Cao đẳng uy tín tại Việt Nam có cơ sở đào tạo khắp cả nước. Sứ mệnh của trường là đào tạo đội ngũ nhân lực trình độ cao không chỉ tại quê nhà mà còn vươn tầm Thế giới.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Toàn cảnh nơi học tập của sinh viên trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Tiền thân là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội được thành lập theo quyết định 8021/QĐ – BGDĐT ngày 20/12/2007 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua, hơn 15 năm phát triển Trường đã đào tạo hàng ngàn lứa học viên các ngành nghề có yêu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay như: Kinh doanh, công nghệ, quản trị, phiên dịch… Các sinh viên tốt nghiệp trường đều được doanh nghiệp đánh giá cao về kỹ năng, tay nghề và kiến thức. 

SỨ MỆNH

Ngày 14/1/2021 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi khoác lên mình "chiếc áo mới" Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc Chăm sóc sức khoẻ, lĩnh vực kinh tế – dịch vụngoại ngữthiết kế và CNTT.... Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Đào tạo chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Đào tạo chuẩn quốc tế

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Để mỗi sinh viên có thể tự tin lập nghiệp, Cao đẳng Việt Mỹ hướng sinh viên đến việc thấu hiểu thế mạnh bản thân để kết nối tốt với nhu cầu công việc. Công tác tư vấn hướng nghiệp được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân, tự tin với lựa chọn về ngành học và nghề nghiệp sau này. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm làm việc thực tế và được đào tạo tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ, Canada, Singapore luôn đồng hành, hỗ trợ  sinh viên trong và ngoài giờ học.

Nhà trường cũng triển khai các phương pháp đào tạo hiện đại giúp sinh viên từng bước tiếp cận, giải quyết vấn đề, tự tin làm được những công việc mà doanh nghiệp cần. Ngoài việc học trong lớp, ngay từ năm nhất sinh viên Việt Mỹ thường xuyên được tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp cũng như có cơ hội trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu trong từng ngành nghề qua các buổi nói chuyện chuyên đề được tổ chức định kỳ tại trường. Các hoạt động này giúp sinh viên nhìn nhận rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó có ý thức hơn về nghề nghiệp tương lai và chuẩn bị hành trang cho mình từ những ngày đầu bước chân vào Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

Mỗi sinh viên đều có thể tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi và được khuyến khích phát triển tiềm năng bản thân trong môi trường học tập hiện đại, thân thiện và giàu tính nhân văn tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Các chuyên viên tư vấn tâm lý học đường luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ như những người thân.

Thêm nữa, sinh viên được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, break dance, thời trang hay thiện nguyện. Ngoài ra các câu lạc bộ điện ảnh, đọc sách, pha chế, barista, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật sẽ mang đến cho sinh viên những phút giây thoải mái và góp phần phát triển kiến thức cho ngành học mà sinh viên đang theo đuổi.
 

Sinh viên tham gia câu lạc bộ tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

CẦU NỐI VIỆC LÀM

Việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội tiếp tục học lên cao cho sinh viên là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế, chuỗi khách sạn, hệ thống nhà hàng. Trường đảm nhận là cầu nối mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên trong thời gian học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

HỌC BỔNG DANH GIÁ

Luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học tập, Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội dành tặng nhiều phần học bổng danh giá tương đương từ 10% đến 100% học phí cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. 

CÔNG TÁC HỖ TRỢ SINH VIÊN

Nhà trường cũng hỗ trợ giới thiệu ký túc xá, chỗ trọ với chi phí phù hợp cho sinh viên đến từ các tỉnh ngoài Hà Nội. Sinh viên hứng thú trong học tập, tự tin trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, doanh nghiệp hài lòng với chất lượng nhân sự tuyển dụng chính là niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên và nhân viên nhà trường.

 


Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.07113 sec| 916.5 kb