Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội và danh sách 18 thành viên EQuest

16/07/2021
CĐ Việt Mỹ
CĐ Việt Mỹ

Với việc chính thức trở thành thành viên thứ 17 của Tập đoàn EQuest . Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội đứng trước cơ hội trở thành trường cao đẳng chất lượng Quốc tế số 1 tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest. 

Ngày 14/01/2021  đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự hình thành và phát triển của Trường. Việc chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn giáo dục EQuest mở ra cơ hội lớn trở thành trường Cao đẳng thực hành hàng đầu Miền Bắc.  Sau khi chính thức trở thành thành viên thứ 17 của Tập đoàn. Ngay lập tức Trường đã được đầu tư - nâng cấp để có bước chuyển mình. Trong đó, 3 thay đổi lớn để hiện thực hóa việc này đó là:

Thứ nhất: Thay đổi về định hướng giáo dục.

Là trường Cao đẳng  đầu tiên tại khu vực phía Bắc cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Hơn thếnữa đội ngũ giảng viên của Nhà trường được định hình là các chuyên gia, doanh nhân, quản lý tại các doanh nghiệp.. Vừa có kinh nghiệm thực tế, vừa có thể nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của thị trường.

Thay đổi thứ hai: Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên

Toàn bộ sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội sẽ được nâng cao năng lực ngoại ngữ.  Kỹ năng sử dụng công nghệ ứng dụng trong công việc. Đây là những yêu cầu tất yếu trong môi trường lao động hội nhập.

Cuối cùng là chương trình giảng dạy chuẩn Mỹ.

Chương trình giảng dạy cho sinh viên Trường được thay đổi là các chương trình có bản quyền của Mỹ. Điều này không chỉ giúp sinh viên nâng cao năng lực cạnh tranh ở thị trường trong nước. Đồng thời  còn đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế.

Các thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest

Tính đến tháng 06/2022 số lượng thành viên của Tập đoàn giáo dục EQuest đang sở hữu là 19 hệ thống trường học, trung tâm... Trong đó bao gồm: Hệ thống các trường phổ thông liên cấp, hệ thống các trường Cao đẳng Đại học. Trung tâm giảng dạy Tiếng Anh và các giải pháp công nghệ giáo dục. Tiến tới, EQuest đang không ngừng mở rộng phát triển hơn nữa về quy mô vào chất lượng. Đây  là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam. Với số lượng thống kê  hơn 110.000  học sinh, sinh viên theo học mỗi năm tại 19 đơn vị thành viên (tính đến đầu năm nay).

Xem thêm: Các cột mốc lịch sử EQuest 

Giáo dục phổ thông

Giáo dục Đại học - Cao đẳng - dạy nghề

 

Trung tâm Anh ngữ 

Công nghệ giáo dục 

 

Tập đoàn EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục là cựu du học sinh từ Mỹ, Anh, Úc, Đức.

Hiện nay, EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 120.000 học viên theo học mỗi năm tại các đơn vị thành viên, bao gồm các trường phổ thông, các trường đại học, cao đẳng dạy nghề, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục. Từ tháng 11/2021, Tập đoàn Giáo dục EQuest được công nhận là ứng viên kiểm định chất lượng quốc tế Cognia, Mỹ.

Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết củng cố năng lực cạnh tranh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bằng cách hình thành một nền tảng giáo dục toàn diện, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực.

EQuest luôn đề cao yếu tố con người, bởi đây chính là tài sản quý giá quyết định sự phát triển của tập đoàn. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên mang trong mình khát khao cống hiến, mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Một trong những chiến lược then chốt của EQuest là quản trị tài năng – Talent Management. Chúng tôi tin rằng, một tổ chức hay một quốc gia chỉ có thể dẫn đầu khi biết trọng dụng nhân tài. Chúng ta không thể vươn tầm cạnh tranh trên thế giới nếu những tài năng xuất sắc phải đi xin việc hoặc chờ bổ nhiệm. Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm và chiêu mộ các tài năng; và tạo mọi điều kiện để họ phát huy tối đa năng lực của mình.

Với tôn chỉ “Vươn tới sự hoàn thiện” – The Quest for Excellence, tại EQuest, tất cả các thành viên đều được khuyến khích và hỗ trợ học thêm để nâng cao năng lực của mình. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai các khóa học trực tuyến, các khóa đào tạo tại chỗ và tập trung, khuyến khích tất cả nhân viên liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng mới. Trên diễn đàn chung của tập đoàn, chúng tôi thường xuyên chia sẻ các thông tin mới, kinh nghiệm hay, các kỹ năng có thể áp dụng ngay vào công việc cũng như các thông điệp truyền cảm hứng… Tất cả các nội dung đều được tuyển chọn kỹ càng để vừa giúp nâng cao trình độ chuyên môn vừa nuôi dưỡng tinh thần của từng cá nhân, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của EQuest trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đồng thời, thông qua hệ thống đào tạo, chúng tôi sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

(*) Cognia (trước đây là AdvancED) có lịch sử hơn 125 năm, được tín nhiệm bởi Bộ Giáo dục Mỹ trong kiểm định chất lượng các trường trung học trên toàn Hệ thống Giáo dục Mỹ. Đến nay, Cognia là tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới, sở hữu ba Cơ quan Kiểm định Khu vực được công nhận của Mỹ (SACS CASI, NCA CASI và NWAC), và đã công nhận chất lượng cho hơn 40.000 trường học trên 85 quốc gia.

  • Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCA CASI);

  • Hội đồng Kiểm định và Cải tiến Trường học của Hiệp hội các Trường Cao đẳng và Trường học phía Nam (SACS CASI);

  • Hiệp hội Kiểm định Tây Bắc (NWAC).

 

0 bình luận Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội và danh sách 18 thành viên EQuest

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.11053 sec| 1018.086 kb