Các trường công bố điểm sàn năm 2021

29/07/2021
Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Các trường công bố điểm sàn xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp năm 2021. Trong đó một số trường lấy điểm sàn chỉ từ 14 điểm, thí sinh có thể cập nhật dưới đây.

Các trường Đại học công bố điểm sàn Các trường công bố điểm sàn năm 2021

Điểm sàn năm 2021 các trường Đại học

Các trường Khu vực phía Bắc

ĐH Kinh tế ĐH Quốc gia Hà Nội

Theo đó ngưỡng đảm bảo xét tuyển nguyện vọng hay còn gọi là điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2021 như sau"

Đại học Chính quy là: 23 điểm (thang điểm 30, đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực).

Đại học liên kết: 16,5 điểm (thang điểm 30, chưa cộng điểm ưu tiên đối tượng).

Học viện Ngân hàng

Ngưỡng đảm bảo chất lượng cho các phương thức xét tuyển là 21 điểm (bao gồm tổng điểm thi THPT 2021 của 3 môn thi thuộc tổ hợp xét tuyển của ngành đăng ký và điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng).

Đại học Ngoại Thương

Mức điểm sàn nhận hồ sơ năm 2021 (phương thức 4) là 20 và 23,8 ở tuỳ từng cơ sở.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Điểm sàn nộp hồ sơ xét tuyển  đại học chính quy năm 2021 vào Đại học Kinh tế Quốc dân  là 20 điểm

Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội

Điểm sàn cho các ngành đào tạo của Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là 20 điểm.

Xem thêm:  Công bố điểm sàn Đại học năm 2021 ở đâu

Xem điểm chuẩn ở đâu nhanh nhất và chính xác nhất Xem điểm chuẩn ở đâu nhanh nhất và chính xác nhất

Các trường khu vực phía Nam

Đại học Hoa Sen

Mức điểm sàn nhận hồ sơ các ngành đào tạo của Đại học Hoa Sen từ 15 đến 16 điểm. Tùy vào từng ngành đào tạo.

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương

Mức điểm sàn xét tuyển theo tổ hợp 3 môn từ 14 điểm trở lên. Điểm này không nhân hệ số, được làm tròn đến 2 chữ số thập phân và là mức điểm đối với thí sinh thuộc khu vực 3 (không có điểm ưu tiên).

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Mức điểm sàn xét tuyển từ 15,0 điểm trở lên theo tổ hợp môn đã cộng điểm ưu tiên; Riêng ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô - mã ngành 7510205 điểm đăng ký xét tuyển đạt từ 15,5 điểm trở lên theo tổ hợp môn đã cộng điểm ưu tiên.

>>Đang cập nhật tiếp>>>>Xem điểm sàn xét tuyển Đại học năm 2021 ở đâu.

Theo lịch tuyển sinh Đại học năm 2021 của Bộ. Trước 17h ngày 3/8, Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào với khối ngành đào tạo giáo viên, sức khỏe. Các trường Đại học ngoài nhóm ngành cũng có thể dựa vào đó để công bố điểm sàn xét tuyển năm nay.  Đây cũng chỉ là mức tối thiểu để thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng sắp tới.

Sau khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, từ ngày 20/8 đến 17h ngày 22/8, các trường thực hiện quy trình xét tuyển đợt 1. Trước 17h ngày 23/8, các trường ĐH trên cả nước công bố kết quả trúng tuyển đợt 1. Sau khi được thông báo trúng tuyển, thí sinh phải xác nhận nhập học và hoàn thành các thủ tục theo yêu cầu từ trường ĐH. Hết đợt 1, những trường nào không đủ chỉ tiêu sẽ tiếp tục tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu.

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật HNET – thành viên Tập đoàn EQuest

0 bình luận Các trường công bố điểm sàn năm 2021