Bật Mí Các Gian Hàng Tại Hội Chợ Xuân Việt Mỹ 2024

23/01/2024

Hội chợ Xuân Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội 2024 sẽ là nơi quy tụ của hàng nghìn gian hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và trải nghiệm văn hoá cho người dân cũng như du khách tham quan.

Nếu bạn đang tìm kiếm những gian hàng đặc biệt tại hội chợ này, hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc sắc tại các gian hàng sau đây.

Gian hàng Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Là một phần không thể thiếu tại hội chợ Xuân, ngành chăm sóc sắc đẹp luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tại gian hàng này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm làm đẹp chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Gian hàng Phụ kiện làm đẹp ngành Chăm sóc sắc đẹp

Ngoài ra, còn có các buổi thử nghiệm sản phẩm và tư vấn từ chuyên gia để giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Gian hàng Quản trị Khách sạn

Với sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn, gian hàng quản trị khách sạn tại hội chợ Xuân cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về các công nghệ quản lý khách sạn mới nhất, các dịch vụ tiện ích và các gói ưu đãi hấp dẫn từ các khách sạn uy tín.

Gian hàng Ẩm thực Chợ Tết ngành Quản trị Khách sạn

Gian hàng Quản trị Doanh nghiệp

Với sự phát triển của nền kinh tế, ngành quản trị doanh nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi công ty.

Gian hàng Trò chơi ngày Xuân ngành Quản trị Doanh nghiệp

Tại hội chợ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia quản trị doanh nghiệp hàng đầu, từ đó nắm bắt những xu hướng mới nhất và cập nhật kiến thức để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Gian hàng Tiếng Trung

Trong không khí hội chợ Xuân, gian hàng tiếng Trung cũng là điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích văn hoá và ngôn ngữ Trung Quốc.

Gian hàng Ẩm thực Trung Hoa ngành Tiếng Trung

Tại đây, bạn có thể tham gia các buổi học tiếng Trung miễn phí, trải nghiệm văn hoá Trung Quốc và mua sắm những sản phẩm độc đáo đến từ đất nước hòa bình.

Gian hàng Tiếng Hàn

Không thể không nhắc đến gian hàng tiếng Hàn tại hội chợ Xuân, nơi bạn có thể khám phá và mua sắm các sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc.

Gian hàng Workshop làm vòng ngành Tiếng Hàn

Tại đây, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian văn hoá Hàn Quốc, tận hưởng những món ăn truyền thống, trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp cao cấp và thậm chí là tham gia các hoạt động văn hoá độc đáo.

Hội chợ Xuân Việt Mỹ 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị, cùng với đó là sự phong phú về văn hoá và ngôn ngữ tại các gian hàng đa dạng. Hãy dành thời gian tham gia để khám phá và tận hưởng không khí sôi động của hội chợ này.

• Thời gian: từ 12h00 - 16h30 ngày 24/01/2024
  • Địa điểm: Sảnh tầng 2 Cơ Sở phát triển thể chất Sảnh B - Sân Vận Động Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>>> Tham khảo bài viết tại Fanpage: Hội Chợ Xuân Việt Mỹ 2024

0 bình luận Bật Mí Các Gian Hàng Tại Hội Chợ Xuân Việt Mỹ 2024