Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội - Thành viên của tổ chức giáo dục EQuest

Một ngày đi làm của sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc

06/10/2022
Một ngày đi làm của sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn Quốc như thế nào, tốt nghiệp ngành này ra trường làm những gì, hãy cùng Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội khám phá trong bài viết sau.

Một ngày đi làm của sinh viên Cao đẳng Tiếng Hàn QuốcMột ngày đi làm của sinh viên Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong 5 quốc gia thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam. Tổng tống Hàn Quốc đã chọn Việt Nam là điểm đến thứ 3 và tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành nghề có liên quan đến Tiếng Hàn cho người Việt Nam. Trong tương lai, quan hệ kinh tế, giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một ngày đi làm của sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn Quốc còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn công việc gì. Vậy học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc ra làm gì? Sau đây là những nghề mà bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn Quốc.

Nghề phiên dịch, biên dịch viên tiếng Hàn

Đây là nghề đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến khi học ngành Tiếng Hàn. Nếu bạn yêu thích giao tiếp, có khả năng truyền đạt tốt thì công việc này sẽ rất phù hợp và mang lại thu nhập khá ổn định.

Nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này thì ngoài kiến thức ngôn ngữ, bạn cần trau dồi thêm kiến thức ở các lĩnh vực khác như kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, văn hóa... Nói chung là bạn phải có kĩ năng giao tiếp tốt, chuyên môn tiếng Hàn (nghe – nói – đọc – viết) giỏi, kiến thức nhiều và cả kĩ năng xử lí tình huống.

Nghề giảng viên dạy tiếng Hàn Quốc

Tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn công việc giảng dạy tiếng Hàn tại các trường học, trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Để theo nghề này, bạn cần trau dồi tiếng Hàn một cách chuyên sâu và không cần học thêm chuyên môn của ngành nghề khác, và điều quan trọng là bạn cần có kỹ năng sư phạm khả năng giảng dạy của bạn để có thể truyền đạt thật tốt cho các học viên của mình.Các bạn cũng biết rằng: Tiếng hàn đang là ngôn ngữ hot nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ theo học vì thế mà cơ hội việc làm khá cao, công việc tương đối phù hợp với bạn.

Nhân viên văn phòng

Hiện nay số lượng công ty Hàn Quốc và các công ty có hoạt động kinh doanh với Hàn Quốc ở Việt Nam vô cùng lớn và ngày càng tăng, do đó nhu cầu tuyển dụng là rất cao và cơ hội việc làm khi bạn biết tiếng Hàn là rất cao.

Để làm công việc này, bạn cần có kỹ năng tiếng Hàn và những kỹ năng chuyên môn khác phục vụ cho công việc.

Hướng dẫn viên du lịch

Nghề hướng dẫn viên du lịch là một hướng đi mà các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn có thể lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn đam mê tìm hiểu văn hóa, danh làm thắng cảnh hoặc yêu thích đi đây đi đó thì nghề hướng dẫn viên du lịch rất phù hợp với bạn. Theo thống kê, số lượng khách du lịch đến Việt Nam mỗi năm là rất lớn, do đó lựa chọn công việc này hứa hẹn mang lại mức thu nhập rất hấp dẫn.

Nhân viên xuất nhập khẩu

Một hướng đi khác bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn Quốc đó là nghề xuất nhập khẩu. Do hoạt động giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc phát triển nên đây là một nghề rất tiềm năng. Là một nhân viên xuất nhập khẩu, bạn phải biết giao tiếp tiếng Hàn thì mới có thể làm được công việc này.

Về thu nhập thì bạn không cần phải lo lắng vì mức thu nhập của một nhân viên xuất nhập khẩu rất hấp dẫn. Xuất nhập khẩu là nghề vừa đỏi hỏi ngoại ngữ và chuyên môn tốt nên mức thu nhập của ngành này trên thị trường được xếp ở mức cao, thậm chí là rất cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc hệ chính quyTuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc hệ chính quy

Học Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Tiếng Hàn Quốc là ngành ngôn ngữ thuộc thế mạnh của Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp tham gia xây dựng chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn bao gồm: Trường liên cấp Korea Global School in Hanoi, Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam.

Lợi thế của sinh viên khi học Cao đẳng ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội có thể kể đến như:

  • Đào tạo ngoại ngữ gắn liền với nghề nghiệp Biên phiên dịch.
  • Thực tập tại môi trường làm việc với người Hàn Quốc.
  • Môi trường học tập quốc tế, trang thiết bị dạy và học tiến tiến đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định của Cognia (Mỹ).
  • Doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia xây dựng chương trình đào tạo.
  • Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp du học sang Hàn Quốc.
  • Sinh viên được đào tạo thêm về thế mạnh Digital Marketing phục vụ công việc sau này.

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được cán bộ tuyển sinh tư vấn cụ thể:

Đăng ký để nhận tư vấn chi tiết

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trụ sở chính:

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, số 01 đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Hotline: 024 7305 1212

Email: tuyensinh.hn@caodangvietmy.edu.vn

Click bản đồ chỉ đường đến Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh bắc Miền Trung

Khối 3, Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

0 bình luận Một ngày đi làm của sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đối tác liên kết với Việt Mỹ
15

Năm xây dựng và phát triển

15000

Sinh viên

70%

Thời lượng học là thực hành

8

Lương khởi điểm ra trường 8m/tháng

Form đăng ký học
0.03862 sec| 1026.227 kb